Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Lời tri ân của Bellingham dành cho Dortmund: Tôi gia nhập khi còn là một cậu bé 17 tuổi và tôi sẽ ra đi như một người đàn ông

Jude Bellingham đã chính thức là một cầu thủ của Real Madrid và với bản hợp đồng 6 năm vừa được ký kết, anh ấy đã quyết định viết một thông điệp chia tay tới những người hâm mộ Borussia Dortmund.

Tiền vệ người Anh đã chia sẻ một thông điệp chân thành tới người hâm mộ BVB trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy sau khi Real Madrid thông báo về việc chuyển nhượng của anh ấy trước đó vào thứ Tư.

Tin tức đã được chính câu lạc bộ Đức công bố, nhưng Bellingham đợi cho đến khi mọi thứ được chính thức hóa hoàn toàn.

“Bắt đầu từ đâu, từ ba năm trước Borussia Dortmund đã là một phần lớn nhất của cuộc đời tôi. Tôi tham gia với tư cách là một cậu bé 17 tuổi và tôi sẽ rời đi với tư cách là một người đàn ông,” bắt đầu Bellingham.

“Tôi không thể cảm ơn câu lạc bộ này cho đủ vì tất cả những gì nó đã làm cho tôi. Cơ hội, kinh nghiệm, thăng trầm.

“Tất cả đều là một phần của sự phát triển tuyệt vời với tư cách là một con người và một cầu thủ.

“Tôi rất vinh dự được đại diện cho câu lạc bộ bóng đá này thường xuyên như tôi có, tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ, người quản lý, ông chủ và nhân viên đã đóng một vai trò trong suốt thời gian tôi ở câu lạc bộ.

“Tôi sẽ luôn có một vị trí dành cho BVB trong trái tim mình và sẽ không bao giờ quên tác động của các giá trị của câu lạc bộ đối với cuộc sống của tôi… Tôi không cầu chúc gì cho câu lạc bộ ngoài những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”

Thiếu niên đắt giá nhất

Jude Bellingham đã trở thành thiếu gia đắt giá thứ ba mọi thời đại sau đó João Felix Kylian Mbappe.

Với những điều bổ sung, anh có thể dễ dàng vượt qua tiền đạo người Bồ Đào Nha và trở thành người đắt giá thứ hai.

Cầu thủ 19 tuổi này cũng là cầu thủ người Anh đắt giá thứ hai mọi thời đại.

Một lần nữa, với các khoản bổ sung, phí của anh ấy có thể vượt quá 100 triệu bảng mà Manchester City đã trả Jack Grealish.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *