Thứ Ba, Tháng Hai 27

Erling the ice man: Haaland đãi ngọt fan không tin đồ ngủ

Nnhớ Istanbul! Đừng bận tâm đến Ibiza! Đừng bận tâm đến cuộc diễu hành xe buýt mở ở Manchester, sau đó là một đêm trên thị trấn. Cách ăn mừng chức vô địch hay nhất / thắng gấp ba lần là không giới hạn kem.

Sau khi bữa tiệc nói trên kết thúc, Erling Haaland quyết định rằng anh ấy vẫn chưa hoàn thành. Lễ kỷ niệm phải tiếp tục, lần này, dưới dạng kem. Trên thực tế, theo The Sun, hiện tại đêm thứ tư liên tiếp tiệc tùngbây giờ trở lại Manchester, Haaland quyết định tham gia một nghỉ ngơi nhanh chóng và lên xe bán kem sau khi nhìn thấy nó đi qua.

kem tay Đánh vần Amam đang thực hiện một tuyến đường thường xuyên ở Manchester khi Haaland nhảy lên tàu và bắt đầu phục vụ kem cho mình và người dân địa phương.

“Sau đó, Haaland đến gặp tôi, và anh ấy nói ‘Tôi muốn cháo, nhưng chỉ có nước màu xanh’. Sau đó, anh ấy nói, ‘để tôi vào’ và tôi nói ‘vâng, vào’. Anh ấy bước vào và phục vụ kem và nước sốt cho 10 đến 15 người, sau đó anh ấy làm món kem của riêng mình với bùn trên đó và anh ấy nói rằng món kem của tôi là ‘không thể tin được'”, Ejaz giải thích với The Oldham Times.

Hóa ra là Ejaz đã đóng cửa hàng trong đêm và ban đầu bỏ số 9 Thành phốkhông biết rằng chính tiền đạo được cho là hay nhất hành tinh đã gõ cửa nhà mình.

“Anh ấy đến gặp tôi vào khoảng 12h30, lúc đầu tôi không thấy anh ấy.vì vậy tôi nói ‘không, không, tôi đóng cửa, tôi không phục vụ nữa’. Có một người khác đi cùng anh ta và anh ta nói ‘Anh không phục vụ Haaland à, cầu thủ của City?’ Tôi nói ‘ồ không không, không, không, thôi nào, nó mở cửa cho bạn 24/7, bạn có thể đến bất cứ lúc nào,” người bán kem giải thích.

Sau khi cho phép Haaland vào, họ những kẻ tấn công bắt đầu làm cháo và kem, cả cho mình và cho công chúng. “Tôi thực sự hạnh phúc, thành thật mà nói, Chúa ơi. Thực sự, thực sự. Tôi rất cảm kích, tôi đã có một vinh dự lớn vào ngày hôm qua”, Ejaz kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *