Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Hành vi say rượu của ngôi sao Manchester City bị vạch trần: “Anh ta ném vào túi xách của mẹ Grealish”

Ederson đã tiết lộ một trong những bí mật đen tối nhất Man City ăn mừng chức vô địch Champions League

“Chín mươi chín phần trăm trong nhóm uống rượu, trong cuộc sống bạn cũng phải có thời gian vui vẻ. Thật điên rồ. Sau một mùa giải đầy mệt mỏi, dù rất thắng nhưng chúng tôi phải ăn mừng, phải tận hưởng điều đó vì đó là công việc căng thẳng trong nhiều tháng,” anh giải thích.

Ederson: “Chuyện của Jack Grealish là một câu chuyện khác trong lễ kỷ niệm”.

Trong bốn ngày, nhiều cầu thủ Manchester City đã đóng vai chính trong một một bữa tiệc thường trực do Grealish dẫn đầu đã đưa họ đến Ibiza, Thổ Nhĩ Kỳ và tất nhiên là cả Manchester.

“Jack Grealish luôn tận dụng lợi thế khi anh ấy có một ngày nghỉ, điều đó không có gì sai cả,” Ederson biện hộ.

“Giống như các bạn là nhà báo hay doanh nhân muốn thư giãn hết mức có thể, tôi cũng uống một ly rượu với bạn bè vào ngày nghỉ, nhưng điều của Jack Grealish là một cấp độ mới của lễ kỷ niệm,” anh nói.

Ederson thừa nhận Rúben Dias là cầu thủ Man City đã nôn vào túi của mẹ Grealish

Được biết, trong lễ kỷ niệm của TP. rượu là nhân vật chính, và nó thể hiện ở một số người chơi nhiều hơn những người khác.

“Có những cầu thủ không uống rượu, như Nathan Ake, hay như Rúben Dias, những người tạo ra ngoại lệ,” Ederson thừa nhận trên kênh ‘TNT’.

“Rúben Dias đã uống hai lần và nôn mửa, anh ấy đã nôn ra chiếc túi của mẹ Grealish,” thủ môn quốc tế người Brazil cho biết.

Rượu trị giá 55.000 euro mừng chức vô địch Premier League

Cú ăn ba của Manchester City đã khiến nhiều người ăn mừng trong những tuần gần đây. Đội cũng đã ăn mừng chức vô địch Premier League theo phong cách riêng. “Công bằng mà nói với Man City, họ đã rất xuất sắc với cuộc tiếp đón và tất cả các bên. Có một người đã giành chức vô địch Premier League tại Tunnel Club vài tuần trước,” cha của Grealish được The Mirror trích dẫn giải thích.

“Hóa đơn đồ uống lên tới 47.000 bảng (khoảng 55.000), bốn mươi bảy ngàn! Tôi đã xem hóa đơn và trước khi bạn nói rằng đó không chỉ là hóa đơn đồ uống của Jack – anh ấy thực sự đã về nhà sớm hơn vào đêm hôm đó!”, cha của người chơi tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *