Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Mbappe: Lựa chọn duy nhất của tôi lúc này là ở lại PSG

Kylian Mbappe đã có một cuộc họp báo trước người Pháptrò chơi chống lại Gibraltar ở Faro, Bồ Đào Nha vào thứ Sáu. Các PSG Tiền đạo này một lần nữa nói về tương lai của anh ấy và nhấn mạnh rằng anh ấy có ý định tôn trọng một năm còn lại trong hợp đồng với câu lạc bộ Paris.

Tuy nhiên, với các báo cáo từ câu lạc bộ rằng PSG sẽ không để anh ấy ra đi miễn phí, tiền đạo này đã nói rõ rằng anh ấy không muốn ra đi.

“Tôi đã trả lời rồi. Mục tiêu của tôi là ở lại, đó là lựa chọn duy nhất của tôi lúc này. Tôi đang chờ đợi những câu hỏi từ giờ trở đi về các trận đấu của đội tuyển quốc gia”, anh giải thích.

Phần lớn đã được tạo ra từ bức thư anh ấy đã gửi PSG, đã thông báo với hệ thống phân cấp của câu lạc bộ rằng nhiệm kỳ của anh ấy với câu lạc bộ sẽ không được gia hạn. Nhưng Mbappé cảm thấy như thể điều này đã được thổi ra khỏi tỷ lệ.

“Tôi không nghĩ bức thư giết chết bất kỳ ai, tôi không quan tâm đến điều đó. Tôi không nghĩ nó sẽ xúc phạm bất kỳ ai: Tôi chỉ gửi một bức thư”, anh giải thích.

“Nó vẫn chưa được gửi đi, có những điều khiến tôi ngạc nhiên và tôi nhấn mạnh, tôi mong đợi những câu hỏi về trận đấu.

“Mọi người có thể bàn tán, chỉ trích…. Tôi biết tại sao tôi làm những gì tôi làm và tại sao tôi nói những gì tôi nói. Mọi người không biết tường tận đâu”.

Mbappe muốn chơi ở Thế vận hội

Một vấn đề được báo cáo là việc PSG có thể không cho phép Mbappe đại diện cho Pháp tại Thế vận hội 2024.

“Tôi luôn nói rằng đó là một giấc mơ nhưng tôi cũng sẽ làm bất cứ điều gì câu lạc bộ yêu cầu vì đây không phải là một giải đấu của FIFA”.

Về Gibraltartrong một trận đấu lẽ ra không nên gây ra bất kỳ vấn đề thực sự nào cho Les Bleus, Mbappe xuất hiện với tâm trạng tập trung.

“Mối quan tâm đầu tiên của tôi là thi đấu vào ngày mai và giúp đội của tôi vào ngày mai. Đó là điều quan trọng với tôi bây giờ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *