Thứ Ba, Tháng Hai 27

Santiago Bernabéu, một lần nữa trong ‘đống đổ nát’, bước vào giai đoạn cuối cùng: cỏ có thể thu vào đã chuyển động!

etrình bày ven Kylian Mbappe không thể diễn ra tại Sân vận động Santiago Bernabéu. Thậm chí không có một phép lạ có thể làm cho nó xảy ra. Trong ba tháng tới, sân vận động của Madrid sẽ đóng cửa để hoàn thành công trình vĩ đại được khởi công từ năm 2019 và đang bước vào những công đoạn cuối cùng. Có những nghi ngờ về ngày hoàn thành cuối cùng, với Tháng 12 năm 2023 là ngày có nhiều khả năng nhấtmặc dù vào tháng 9, Santiago Bernabéu mới sẽ thực sự sẵn sàng.

Để đạt được mục tiêu, vài tháng tới không có cạnh tranh là rất quan trọng. Và chúng ta chỉ cần nhìn vào tình trạng xây dựng hiện tại để xem nó đã tăng tốc như thế nào kể từ khi kết thúc mùa giải LaLiga vào ngày 4 tháng 6, chỉ 12 ngày trước! Không thể tin được chưa đầy hai tuần, toàn bộ sân vận động lại bị dỡ bỏ.

Hiện tại có hơn 100 dòng hành động khác nhau, với hơn 700 nhân viên làm việc mỗi ngày. Không nghỉ giải lao. Cả trong và ngoài sân vận động.

CÔNG TÁC NỘI BỘ

Bên trong sân vận động, MARCA đã chứng kiến ​​cách hệ thống bãi cỏ có thể thu vào tiếp tục được thử nghiệm. Sáu tấm ván mang cánh đồng đã sẵn sàng vào và ra khỏi hang nhà kính, di chuyển dọc theo các đường ray có thể nhìn thấy khi cánh đồng đi xuống lòng đất. Hệ thống hoạt động và điều quan trọng nhất cần làm là tìm ra chìa khóa để giữ cho màu xanh trông hoàn hảo quanh năm. Người ta hy vọng rằng nhà kính hiện đại ở hypogeum sẽ chấm dứt vấn đề đó.

Tất cả các ghế cũng được di chuyển để cài đặt một cái mới và cuối cùng. Người hâm mộ sẽ thấy sự thay đổi lớn khi trở lại với bóng đá vào tháng 9, khi màu ghế sẽ thay đổi sau hơn 30 năm. Chúng sẽ có màu xanh hải quân, đậm hơn nhiều so với trước đây. Màu của làn đường cũng sẽ thay đổi: từ cam sang xám. Khán đài cuối phía nam cũng bắt đầu được xây dựng lại.

Công việc cài đặt mới cũng đang được tiến hành Bảng điểm video 360. Hiện tại, công việc đang tập trung vào giàn giáo đi xuống từ mái nhà. Một kỳ công kỹ thuật khác. Các đèn LED sẽ bao quanh toàn bộ vòng của giảng đường đầu tiên cũng đã thành hiện thực, với khoảng 60% đã được lắp đặt.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều việc phải làm đối với phòng trưng bày, một số khu vực VIP, khu vực nhà hàng…

LÀM VIỆC BÊN NGOÀI

Trên đường phố, nhiều hơn như nhau. Không thể đi bộ mà không nhảy qua mương. Vỏ thép gần như đã hoàn thànhnhưng khu vực bao phủ skywalk, đáy và mái nhà, nơi chỉ có thể nhìn thấy từ tầm nhìn của một con chim, vẫn cần được hoàn thiện.

Công việc cũng đang được đẩy nhanh ở khu vực Plaza de los Sagrados Corazones, nơi từng là Góc Bernabéu và giờ đây sẽ là khu vực dành cho người đi bộ lớn. Xe buýt đã vào khu vực này trong mùa này, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *