Thứ Năm, Tháng Mười 5

Antoine Griezmann giành giải Cầu thủ dứt điểm đầu tiên ở LaLiga

Antoine Griezmann đã giành được phiên bản đầu tiên của danh hiệu Cầu thủ dứt điểm LaLiga, được tạo bởi nền tảng Socios.com với sự cộng tác của LaLiga và MARCA để thưởng cho cầu thủ có đóng góp quan trọng nhất cho đội của anh ấy trong suốt mùa giải.

Griezmann vượt qua Lewandowski và Iago Aspas

Các Atlético Madrid tiền đạo, người là trợ lý chính của LaLiga và ghi 15 bàn, đánh bại Robert lewandowski Iago Aspasthêm hai người lọt vào vòng chung kết trong ấn bản đầu tiên của giải thưởng này, được người hâm mộ bình chọn từ đầu đến cuối thông qua MARCA.com và ứng dụng Socios.com.

Mỗi tuần, độc giả MARCA.com bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất cho mỗi trận đấu trong số 38 ngày thi đấu của LaLiga. Griezmann, đã được chọn 11 lần. Robert Lewandowski và Iago Aspas, với ba giải mỗi người, là hai trong số ba người vào chung kết.

Giai đoạn bỏ phiếu thứ hai diễn ra thông qua ứng dụng Socios.com, nơi người dùng nền tảng có cơ hội bỏ phiếu cho ba người lọt vào vòng chung kết. Để thưởng cho tính nhất quán, số phiếu bầu mà mỗi người chơi kiếm được sẽ được nhân với số lần anh ta được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trong ngày thi đấu (11 trong trường hợp Griezmann3 trong trường hợp Lewandowski Dấu ngoặc kép).

Kết quả của thao tác này cho Griezmann chiến thắng với 55,1 phần trăm phiếu bầu, tiếp theo là Lewandowski với 36,9 phần trăm và Iago Aspas với tám phần trăm.

Người hâm mộ sẽ bình chọn và trao giải

Griezmann sẽ nhận được giải thưởng vào đầu mùa giải tới từ hai người dùng nền tảng Socios.com.

Người đầu tiên sẽ được chọn từ hơn 10.000 người đã bình chọn trong một cuộc thăm dò để chọn ra người chiến thắng.

Cái sau sẽ được chọn trong số những người đã tham gia cuộc khảo sát để chọn thiết kế cúp, sẽ được đưa ra trong vài tuần tới.

Socios.com đã tạo ra Mã thông báo của người hâm mộtài sản kỹ thuật số thay đổi cách người hâm mộ tương tác với đội bóng yêu thích của họ.

Bởi vì Mã thông báo của người hâm mộngười hâm mộ có thể tiếp cận các chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt, tham gia vào kết quả của đội thông qua các cuộc khảo sát và giành được quà tặng và giải thưởng độc quyền, từ hàng hóa chính thức có chữ ký đến những trải nghiệm độc đáo như chơi trò chơi trong sân vận động của đội họ với các huyền thoại của câu lạc bộ.

Socios.com làm việc với hơn 150 tổ chức thể thao từ 10 bộ môn khác nhau ở 25 quốc gia khác nhau.

Tại Tây Ban Nha, Socios.com là đối tác chính thức của LaLiga, Atletico Madrid, Barcelona, ​​Seville, Real Sociedad, Valencia và Levantecũng như các câu lạc bộ thể thao điện tử Đội dị giáo. Socios.com thuộc sở hữu của Chiliz, một công ty hàng đầu về các giải pháp chuỗi khối cho ngành thể thao và giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *