Thứ Ba, Tháng Hai 27

Barcelona không quên Leo Messi

Barcelona đã chấp nhận sự thật rằng Lionel Messi sẽ không còn mặc áo đấu của họ, vì ngôi sao người Argentina đã quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình tại Giữa Miami.

Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan không quên cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử của họ và tổ chức sinh nhật cho anh, như Messi bước sang tuổi 36 vào thứ bảy.

Để kỷ niệm dịp này, Barcelona đã phát hành một video cảm xúc giới thiệu một số MessiNhững trận đấu và bàn thắng hay nhất trong thời gian ở Camp Nou.

Video, được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội của câu lạc bộ, bao gồm các cảnh quay Messi đối phó với Barcelona người hâm mộ với dòng chữ ‘Visca el Barca y Visca Catalunya’, bày tỏ tình yêu và sự ủng hộ của mình với câu lạc bộ và Catalonia.

Nhưng Barcelona không phải là câu lạc bộ duy nhất nhớ đến siêu sao ngày nay. Paris Saint Germainđội ở đâu Messi chơi trong hai mùa vừa qua, cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật anh ấy.

Đoàn tụ

Chỉ vài ngày trước, vào ngày 7 tháng 6, Messi tuyên bố rời bóng đá châu Âu và chuyển đến MLS.

Anh ấy đã tham gia Giữa Miaminơi anh ấy nhận ra rằng anh ấy sẽ không bị trầm cảm và sẽ đoàn tụ với người yêu cũ Barcelona đồng đội Sergio Busquets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *