Thứ Hai, Tháng Ba 4

Barcelona sắp ký hợp đồng với Vitor Roque cho tháng 1

Barcelona rất gần với việc ký kết Victor Roque. Trong suốt các cuộc đàm phán cuối tuần đang diễn ra với Athletico Paranaense để kết thúc hoạt động trị giá khoảng 30 hoặc 35 triệu euro cộng với tiền thưởng.

Tâm trạng của tất cả các bên đều tốt và có thể sớm đạt được thỏa thuận, mặc dù vẫn còn một số điểm cần đàm phán.

Tuy nhiên, Victor Roque sẽ không tham gia Barcelona mùa hè này. Tùy chọn này đã bị loại trừ hoàn toàn và các cuộc thảo luận hiện đang tập trung vào việc anh ấy sẽ đến vào kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Đó là ý tưởng của câu lạc bộ khi biết rằng đến lúc đó họ sẽ có nhiều chỗ hơn trong hóa đơn tiền lương vì hiện tại không có cách nào để chuyển tiếp vào.

Vitor Roque ăn mừng bàn thắng với đội U20 Brazil.FERNANDO VERGARA

Chừng nào anh ấy không thể gia nhập Blaugrana, ý tưởng của Ban kỹ thuật là anh ấy tiếp tục chơi ở Paranaense cho đến khi anh ấy có thể đến Barcelona trong tháng Một.

Đây là những điều khoản mà hai câu lạc bộ hiện đang đàm phán. Vì BarcelonaCuộc đàm phán được dẫn dắt bởi trang trítrong khi đối với câu lạc bộ Brazil nó đã được Alexandre Mattostổng giám đốc câu lạc bộ Nam Mỹ.

Các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục trong những ngày tới nhằm đạt được thỏa thuận cuối cùng, mặc dù người ta đã biết rằng người chơi sẽ không tham gia đội trong cửa sổ hiện tại.

Các cầu thủ cho mùa hè này về cơ bản tập trung vào các tiền vệ tấn công và các tiền vệ trụ để lấp đầy các vị trí bị bỏ trống. Sergio Busquets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *