Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Barcelona và những hoài nghi nơi hàng tiền đạo: Vitor Roque hay Carrasco… hay không?

Barcelona vẫn đắm chìm trong kế hoạch cho mùa tiếp theo. Câu lạc bộ đã lên lịch trình và điều đầu tiên cần làm là quyết định tương lai Ilkay Gundogan. Vì đến hay không, người Đức sẽ xác định phương án khác Barcelona có thể cải thiện.

Và sau đó xuất hiện trục phòng thủ, một vị trí sẽ tăng cường sức mạnh cho đội một trăm phần trăm.

Tăng cường tấn công

Và sau đó? Khi hai vị trí này được đảm bảo, câu lạc bộ sẽ cố gắng ký hợp đồng với một cầu thủ tấn công, điều này về cơ bản phụ thuộc vào Luật công bằng tài chính mà câu lạc bộ có tại thời điểm đó sau khi xác định hai cầu thủ trước đó.

Bây giờ không dễ để biết có bao nhiêu phòng để di chuyển câu lạc bộ. Đó là lý do tại sao những gì họ làm là thực hiện tất cả các cuộc đàm phán để thực hiện một cuộc đàm phán phù hợp nhất với họ.

Một thỏa thuận đã đạt được với Atlético Madrid Yannick Carrasco. Barcelona có tùy chọn 19 triệu euro, mặc dù họ đang cố gắng giảm số tiền này.

Carrasco, hối tiếc về cơ hội bị mất.EFE

Victor Roque đang cố gắng chốt giao dịch. Cầu thủ người Brazil đã ra đi từ lâu và giờ là lúc quyết định số tiền chuyển nhượng. Ban đầu, người ta nói về 50 triệu euro, nhưng Barcelona không trả được số tiền. Trong vài ngày tới có thể có tin tức với tư cách là đại diện của nhóm của anh ấy, Athletico Paranaenseđã đi du lịch đến Barcelona để đàm phán về tương lai của cầu thủ. Hiện tại, sự xuất hiện của cầu thủ người Brazil là phương án khả dĩ nhất dù cho đến nay vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào.

Abde sẽ trở lại

Tuy nhiên, cũng có khả năng sẽ không có quân tiếp viện tấn công nào được ký hợp đồng nếu không có đủ khoảng trống trên hóa đơn tiền lương và điều đó sẽ phụ thuộc vào sự ra đi của cầu thủ.

Có khá nhiều người đang trên đường ra ngoài, có thể là như vậy. Ansu Fatibất chấp tuyên bố của người đại diện của mình, Jorge Mendesnơi anh ấy đảm bảo trong tuần này rằng người chơi muốn ở lại Barcelona.

Và điều đó không nên quên Barcelona có ý định mang Biến đi mặt sau. Cầu thủ chạy cánh trở lại sau một năm cho mượn tại sức khỏe và ý tưởng của câu lạc bộ là giữ anh ta lại trừ khi có một lời đề nghị lớn từ Premier League và cầu thủ đó muốn ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *