Thứ Hai, Tháng Ba 4

Barcelona và Real Madrid tranh giành Arda Guler

Fngôi sao sáng tạo nerbahce Arda Guler bước vào ánh đèn sân khấu và là cầu thủ trẻ đầy triển vọng đã thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng, trong đó có Real MadridBarcelona.

Cả hai bên đang đẩy mạnh việc ký hợp đồng với tiền đạo 18 tuổi và vài giờ tới có thể quyết định đến tương lai của cầu thủ có điều khoản mua đứt 18 triệu euro.

Barcelona sẽ xem xét chuyển nhượng Guler 2024

Có vẻ như câu lạc bộ xứ Catalan sẽ không tranh giành cầu thủ này do vấn đề tài chính của họ, nhưng các quy tắc của LaLiga sẽ cho phép các giao dịch cho mùa giải 2024/25 không được tính trong chiến dịch hiện tại.

Vì vậy, nhiều khả năng CLB xứ Catalan sẽ thúc đẩy một thỏa thuận để cầu thủ này gia nhập họ vào năm 2024.

Barcelona không muốn để tiền đạo này ra đi và đã đi xa hơn để mang về một cầu thủ định đánh dấu một kỷ nguyên trong bóng đá.

Trên thực tế, một đại diện của câu lạc bộ do John Laporta đã đến Istanbul trong vài giờ qua để cố gắng hoàn tất thỏa thuận cổ áoqua trang trí chịu trách nhiệm thuyết phục người chơi.

Real Madrid quan tâm nhưng đã có cầu thủ ở vị trí đó

Thay mặt họ, Real Madrid đã theo dõi người chơi một thời gian và hiện đã tham gia cuộc chiến giành Fenerbahçe đàn ông.

ký tên cổ áo sẽ là một phần trong chính sách thu hút tài năng trẻ của câu lạc bộ, chính sách đã mang lại thành công rực rỡ cho câu lạc bộ trong những năm gần đây, và mùa giải này có một chương khác với việc ký hợp đồng Jude Bellingham khi anh mới 19 tuổi.

Vấn đề chính của Los Blancos trong việc giải quyết vụ chuyển nhượng không phải là tài chính, mà là thể thao, và liên quan đến sự phù hợp của cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ trong một đội hình đã bao gồm những cầu thủ tấn công như Rodrygo, brahim diaz Bellingham bản thân anh ấy.

Vì lý do này, một trong những phương án đang được câu lạc bộ cân nhắc là chốt hợp đồng cổ áo và tìm một khoản vay tại một câu lạc bộ tốt ở châu Âu để anh ấy có thể hoàn thành quá trình phát triển của mình trước khi thực hiện cú nhảy cuối cùng đến Real Madridđội thứ nhất.

Mặc dù vậy, khả năng anh ấy đến câu lạc bộ vào mùa hè này cũng không bị loại trừ hoàn toàn.

Real MadridThông báo của bạn là vấn đề này sẽ không mất quá nhiều thời gian và nó sẽ được giải quyết theo hướng tốt hơn hoặc xấu hơn trong vài ngày tới.

Los Blancos bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải vào ngày 10/7 và sau đó, họ muốn đội hình hoàn thiện nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *