Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Bellingham không sợ áp lực ở Real Madrid: Tôi ở đây để giành chiến thắng, đó là lý do tôi được ký hợp đồng

Jbạn Bellingham, Real MadridNgôi sao ký hợp đồng vào mùa hè này, đã phát biểu tại một sự kiện quảng cáo về câu lạc bộ mới của anh ấy và chương tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy.

Trẻ nước Anh trung vệ, mới 20 tuổi và vì ai Real Madrid trả Borussia Dortmund 103 triệu euro, phản ánh vụ chuyển nhượng trong mơ khi đưa anh đến Estadio Santiago Bernabeu.

Bellingham đã nói chuyện với Sky Sports tại một sự kiện của McDonalds về việc anh ấy có sợ áp lực khi chơi cho Real Madrid.

“Không hẳn, tôi nghĩ nó theo bạn khắp mọi nơi,” anh nói.

“Mọi người nói với tôi rằng có áp lực phải di chuyển và những thứ tương tự.

“Bất cứ nơi nào tôi sẽ thực hiện bước tiếp theo sẽ có áp lực, vì vậy đó là một trong những điều mà bây giờ tôi có thể tận hưởng vì tôi đang chịu áp lực.

“Tất cả chỉ là tìm cách đối phó và tôi đang vui vẻ.”

Bàn thắng của Bellingham vào lưới Real Madrid

Cầu thủ trẻ rất rõ ràng về những gì anh ấy muốn đạt được ngay từ đầu ở Tây Ban Nha và đó chỉ là cố gắng hết sức.

“Chỉ để cố gắng và giành chiến thắng, đó là lý do tại sao câu lạc bộ ký hợp đồng với tôi, đó là lý do tại sao tôi ở đó,” anh nói.

“Đó là lý do tại sao tôi gia nhập câu lạc bộ lớn nhất thế giới, để cố gắng tiếp tục viết thêm vào lịch sử và giành các danh hiệu.

“Tôi đang ù. Đó là một bước đi trong mơ đối với tôi.

“Bây giờ tôi đã ở đó. Tôi cảm thấy như mình đã nói xong, giờ là lúc chuẩn bị và bắt đầu thi đấu.

“Tôi rất vui khi được ở câu lạc bộ.

“Tôi muốn ở một câu lạc bộ sẽ cạnh tranh các danh hiệu và tôi muốn cố gắng giúp đội bóng và câu lạc bộ trở nên tuyệt vời như họ đã từng làm.

“Bây giờ là cơ hội của tôi để trở thành một phần của lịch sử đó và điều đó song hành với nhau bởi vì tôi biết câu lạc bộ muốn giành chiến thắng và tôi muốn giành chiến thắng nên hy vọng điều đó sẽ xảy ra.

“Nó thu hút bạn, quy mô của câu lạc bộ là rõ ràng khi bạn nghĩ về nó, nhưng khi bạn thêm các dự án mà họ đã thực hiện, điều rất quan trọng là tôi phải thực hiện động thái này vì đó là nơi dành cho tôi.”

Mới Real Madrid Tiền vệ này sẽ cùng Valdebebas đến trước ngày 19/7 để cùng các đồng đội du đấu trên đất Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *