Thứ Ba, Tháng Mười 3

Bốn kịch bản Kylian Mbappe có thể xảy ra: và tất cả đều có ý nghĩa

Kylian Mbappe đã tung ra tin đồn kể từ khi anh ấy gửi thư cho PSG hai tuần trước đã xác nhận rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng cho đến năm 2025. Điều này là không cần thiết vì chỉ cần không chuyển đi trước ngày 31 tháng 7 là đủ để từ chối điều khoản hai cộng một tự động của anh ấy.

Đó là gì PSG nhân loại đã đạt được là đặt tất cả các bên quan tâm vào tình trạng báo động và không có lựa chọn nào trong số bốn lựa chọn khả thi, hai trong số đó có nhiều khả năng và có lợi hơn để Real Madrid, để qua một bên. Đây là kịch bản mà tiền đạo của PSG phải đối mặt.

Không gia hạn và hết miễn phí tháng 6/2024

Về nguyên tắc, đây là một lựa chọn mà bản thân cầu thủ đang cân nhắc, dựa trên bức thư anh ấy gửi cho câu lạc bộ, tuyên bố sau đó của anh ấy, một số lời từ chối trên mạng xã hội và tuyên bố của anh ấy tại cuộc họp báo.

Thông qua các kênh khác nhau này, Mbappe đã nói rõ rằng anh ấy muốn hoàn thành những năm còn lại của hợp đồng và đó là lý do tại sao anh ấy gửi thư thông báo rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng. Đồng thời, anh phủ nhận những thông tin từ tờ Le Parisien cho rằng anh muốn đến Real Madrid vào mùa hè này. Trong động thái này, PSG rõ ràng là kẻ thua cuộc bởi sau nỗ lực lớn để ký được bản hợp đồng lớn nhất lịch sử môn thể thao này, họ sẽ chứng kiến ​​cầu thủ này ra đi vào tháng 6 năm 2024 mà không để lại một euro trong két. Real Madrid, theo những người trong cuộc, cũng đang mạo hiểm với lựa chọn này. Họ sẽ phải đợi đến ngày 1 tháng 1 để ký hợp đồng với Mbappe và tránh kinh nghiệm của tháng 5 vừa qua, khi cầu thủ này rút lui vì không có cam kết với câu lạc bộ và kết thúc hợp đồng với PSG.

Rời khỏi mùa hè này cho Real Madrid

PSG đã bác bỏ thông tin cho rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid với giá 250 triệu euro. Tuy nhiên, việc Mbappe ra đi đã là một lựa chọn bởi PSG đã đảm bảo với anh rằng cầu thủ này sẽ không ra đi miễn phí, vì vậy cách nhanh nhất là bán anh ngay bây giờ.

Qatar cần đưa cầu thủ ra thị trường và chờ một lời đề nghị. Vấn đề là ngoài thỏa thuận giữa PSG và Madrid, không quên mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa hai CLB, chữ ký của Mbappe cũng rất cần thiết. Ngược lại, đây là lần đầu tiên câu lạc bộ Pháp đưa cầu thủ chính của mình ra thị trường. Đối với Madrid, đó là cách để có được cầu thủ vào lúc này và cả trong mùa giải mà số 9 rảnh rỗi và đội bóng dù có Joselu đến nhưng hàng công đã tỏ ra yếu kém, đặc biệt là với sự ra đi của Benzema.

Messi chỉ cho Mbappe cách thực hiện cú đá phạt bậc thầy

Messi chỉ cho Mbappe cách thực hiện cú sút phạt độc nhất vô nhịTHƯƠNG HIỆU TIẾNG ANH

Thực hiện các tùy chọn năm cuối cùng

Xa nhất trong bốn người nhưng không phải lần đầu Mbappe đổi ý nên tốt nhất không loại trừ khả năng đó. Tuy nhiên, nó ngụ ý làm ngược lại những gì anh ấy đã nói trong một lá thư hai tuần trước. Anh ấy sẽ gia hạn hợp đồng đến năm 2025, như được phản ánh trên áo đấu của anh ấy vào ngày gia hạn vào tháng 5 năm ngoái, với các điều khoản đã được thống nhất. Việc điều động này có ngày hết hạn, vì nó phải được thực hiện trước ngày 31 tháng 7, theo quy định của hợp đồng hiện tại.

Ký hợp đồng mới vào ngày 31 tháng 7

PSG có thời gian để thay đổi ý định của Mbappe Anh ấy sẽ không thể ký hợp đồng với Real Madrid cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2024, tức là trong sáu tháng cuối cùng của hợp đồng, nhưng cho đến ngày đó, PSG sẽ có thời gian để đề nghị anh ấy một hợp đồng mới, với số tiền và năm mới. Mọi chuyện cũng không suôn sẻ với Mbappe, người đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không gia hạn và có khả năng sẽ đóng cửa với Madrid. Trong kịch bản này, giấc mơ của PSG là một đội bóng được dẫn dắt bởi Luis Enrique, sẽ làm rất tốt và Kylian sẽ một lần nữa cảm thấy quen thuộc với dự án và hạnh phúc dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên người Asturian cho đến khi ông thay đổi quyết định một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *