Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Bruna Biancardi và Neymar: 3 điều kiện của cầu thủ nếu muốn ngoại tình

Neymar hầu như luôn luôn tập trung vào lĩnh vực này. Tài năng, tốc độ và tầm nhìn của anh ấy đã đưa anh ấy trở thành một ngôi sao kể từ khi anh ấy bắt đầu chơi bóng cho câu lạc bộ Brazil Santos, qua Barcelona và sau đó là PSG.

Tuy nhiên, danh tiếng là ‘chàng trai thích tiệc tùng’ và các hoạt động thể thao bổ sung của anh ấy cũng khiến anh ấy trở thành trung tâm của sự chú ý bên ngoài môn thể thao này.

Sự vắng mặt của anh ấy trong mùa giải này trong đội của anh ấy để tham dự sinh nhật của em gái anh ấy, buổi tối đi chơi và sự hiện diện của anh ấy tại lễ hội hóa trang Rio đã gây chú ý trong nhiều tháng.

Tiền đạo người Brazil hiện đang hẹn hò với Bruna Biancardi. Trên thực tế, cả hai gần đây đã cho nhau cơ hội thứ hai và vài tuần trước đã thông báo rằng họ đang mong đợi một đứa con chung.

Nó sẽ là đứa con thứ hai cho Neymar jrsau đó David Lucca.

Công việc của họ không thể được công khai

Tuy nhiên, cổng thông tin điện tử ‘Em Tắt’ tiết lộ những chi tiết bất thường trong mối quan hệ giữa Bruna Biancardi Neymar jr.

Theo các cửa hàng, Bruna Biancardi sẽ đồng ý khuất phục trước sự gian dối của Neymar Jr., và cả hai đã đặt ra 3 điều kiện mà cầu thủ này không được vi phạm nếu muốn chung thủy.

Neymar jr có một thỏa thuận với bạn gái của mình, Bruna Biancardi“, Em Tắt đưa tin.

Cả hai đã thỏa thuận rằng chuyện của họ không được công khai”, một tài khoản Instagram khác đưa tin.

Đây là 3 điều kiện để có Neymar

“Theo thông tin được xác nhận từ chuyên mục Erlan Bastoscái mà PSG người chơi có thể tự do tán tỉnh và thậm chí quan hệ tình dục với những phụ nữ khác. Ảnh hưởng đã thiết lập ba quy tắc để chấp nhận loại trường hợp này.”

“Anh ấy nên cẩn thận, sử dụng bao cao su và không hôn lên miệng họ”, tuyên bố viết.

“Cả hai đều không lên tiếng về những tin đồn. Cuối tuần qua, Neymar bị bắt quả tang trao đổi tin nhắn với nhân tình vào giữa Lễ tình nhân”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *