Thứ Ba, Tháng Mười 3

Camavinga ký hợp đồng mới và gia nhập câu lạc bộ điều khoản giải phóng tỷ euro

Eduardo Camavinga đã đồng ý tiếp tục một hợp đồng béo bở với Real Madrid ràng buộc anh ấy với câu lạc bộ Tây Ban Nha cho đến năm 2028 và thấy điều khoản giải phóng của anh ấy tăng lên một tỷ euro. Thỏa thuận đã được thực hiện trong suốt mùa giải và đã được hoàn tất trong vài ngày qua.

Cầu thủ 20 tuổi người Pháp đã là một cầu thủ quan trọng trong những năm gần đây và với việc câu lạc bộ muốn đảm bảo tương lai của anh ấy, các điều khoản được cải thiện là phần thưởng cho những tiến bộ mà anh ấy đã đạt được. Giám đốc câu lạc bộ được cho là hài lòng không chỉ với màn trình diễn trên sân mà còn với thái độ của anh ấy, hơn nữa anh ấy đã được yêu cầu chơi ở một số vị trí khác nhau bởi Charles Ancelotti.

Camavinga là một người chơi và một người chơi gói gọn hoàn hảo chiến lược hiện tại tại Bernabeu: chiêu mộ những tài năng trẻ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới khi họ đang ở đỉnh cao phong độ để chuẩn bị cho đội một và phát triển họ. Tiền vệ gốc Angola được đưa về vào tháng 8/2021 với mức giá khá khiêm tốn 30 triệu euro từ Rennes.

Một tín hiệu rõ ràng

Tương tự như đổi mới Eder Militao, Rodrygo và Vinicius Junior mùa hè trước, Real Madrid chưa thông báo chi tiết về thỏa thuận với Camavinga. MARCA hiểu rằng cả bốn sẽ được công bố vào mùa hè này và thương vụ này chứng tỏ tầm quan trọng của những cầu thủ trẻ này đối với tương lai của câu lạc bộ.

Ancelotti rõ ràng về điều gì người Pháp quốc tế mang đến bàn và ông dự định sẽ sử dụng anh nhiều hơn ở vị trí tiền vệ trung tâm trong mùa giải tới. Đó là nơi khả năng của anh ấy được sử dụng tốt nhất, cho phép anh ấy sáng tạo và quyết định lối chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *