Thứ Năm, Tháng Mười 5

Cesar Azpilicueta chuẩn bị gia nhập Atletico Madrid

Cesar Azpilicueta là hậu vệ phải được lựa chọn bởi Atlético Madrid để củng cố đội hình của họ cho mùa giải tới.

Sau khi kết thúc thỏa thuận với Gọi Galan đối với vị trí hậu vệ trái, giờ đây sự chú ý chuyển sang cánh đối phương, và cầu thủ người Tây Ban Nha là mục tiêu ưa thích.

Theo báo cáo của Fabrizio Romano và theo xác nhận của MARCA, hậu vệ kỳ cựu này sẽ được phép rời Stamford Bridge theo dạng tự do, bất chấp thực tế là hợp đồng hiện tại của anh với Chelsea còn một năm nữa để chạy.

Chelsea muốn chuyển tiền lương của anh ấy ra khỏi sổ sách và cảm thấy việc cho cầu thủ đã phục vụ lâu năm ra đi một cách tôn trọng là điều phù hợp.

Vận động viênanh ấy khỏe mạnh nhờ kinh nghiệm và khả năng không thể nghi ngờ của anh ấy với tư cách là một cầu thủ, như anh ấy đã thể hiện ở Premier League, nơi anh ấy đã chơi Chelseađội trưởng

Sự đa dạng của anh ấy cũng được ngưỡng mộ bởi Diego Simeonechủ yếu là vì anh ấy có khả năng chơi ở cả hậu vệ phải và hậu vệ trái, cũng như trung vệ trong sơ đồ ba người.

SimeoneCác đội thường sử dụng hệ thống hậu vệ cánh với 3 trung vệ nên hiếm khi có sự bố trí Vận động viên sẽ được sử dụng vào năm 2023/24 sẽ không thể đưa vào Azpilicueta.

Simeone thích Azpilicueta

Ngoài ra, anh còn là một cầu thủ Simeone bản thân anh ấy thích, như đã được thể hiện trong các mùa khác.

Trên thực tế, năm ngoái anh đã đàm phán với Los Rojiblancos, nhưng cuối cùng lại gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Bây giờ, sau khi đẩy Chôn cấtanh ấy muốn trở lại bóng đá Tây Ban Nha lần đầu tiên kể từ khi anh ấy rời đi sức khỏe Marseilles trong năm 2010, và Atlético Madrid là môi trường hoàn hảo để anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *