Thứ Ba, Tháng Mười 3

Chính thức: Gundogan ký hợp đồng với Barcelona đến năm 2025

Ilkay Gundogan sẽ chơi cho Barcelona cho vài mùa tiếp theo. Điều này đã được câu lạc bộ xứ Catalan công bố trong một tuyên bố chính thức, trong đó tuyên bố rằng anh ấy đã ký hợp đồng trong hai mùa giải cho đến năm 2025 với tùy chọn cho một phần ba.

nhà vô địch châu Âu với thành phố Manchester cuối cùng đã chọn phía Catalan từ các đề nghị khác nhau trên bàn.

Gundogan đến Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do, vì hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ Anh sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu. Đây là một cơ hội thị trường lớn cho Barcelonanhững người phải xem xét kỹ bất kỳ hoạt động kinh tế nào mà họ tiến hành.

Cầu thủ bóng đá người Đức nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ thành phố Manchester PSGnhưng nó là Barcelonađó là điều khiến anh chú ý nhất.

Gundogan ký hợp đồng trong hai mùa giải với tùy chọn cho một phần ba, tùy thuộc vào số trận đã chơi và đi kèm với điều khoản mua đứt 400 triệu euro. Anh đến sau khi giành cú ăn ba với thành phố Manchester và đóng một vai trò quan trọng. Anh ấy đã ghi 11 bàn và 7 pha kiến ​​​​tạo sau 51 trận đã chơi. Anh cũng là đội trưởng PepGuardiolađội.

Cách này, Xavi đã có. tay của cô ấy trên quân tiếp viện sang trọng cho khu vực giữa của cô ấy. Đội bóng xứ Catalan muốn tạo bước nhảy vọt về chất trong lĩnh vực sáng tạo và Gundoganở tuổi 32, là một cầu thủ đã được chứng minh nhiều hơn.

Không có trục

Điều đó nói rằng, giám đốc thể thao vẫn đang làm việc để thử và ký hợp đồng với các trụ cột cấp cao nhất để lấp đầy các vị trí bị bỏ trống bởi Sergio Busquets.

Xavi luôn nói rằng đây là chữ ký ưu tiên, nhưng Gundogan là một cơ hội thị trường không nên bỏ lỡ. Xavi bản thân ông đã cố gắng trong nhiều tháng để thuyết phục người Đức tham gia Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *