Thứ Ba, Tháng Hai 27

Chuyển nhượng Brenden Aaronson: Ngôi sao USMNT đầu quân cho Union Berlin?

Leeds Unitedloại bỏ khỏi Premier League đã làm dấy lên những động thái rời khỏi đội một, khi những cầu thủ tài năng nhất và được trả lương cao nhất trong đội tìm kiếm câu lạc bộ mới. Leeds‘ Đội ngũ người Mỹ cũng không ngoại lệ, bởi vì Weston McKennie đã trở lại câu lạc bộ mẹ JuventusBrendan Aaronson chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu mới — trong Bundesliga.

Aaronson có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Leeds, nhưng có vẻ như câu lạc bộ đang ở trong tình thế chấp nhận lời đề nghị cho mượn từ Liên minh Berlin cho tiền vệ 22 tuổi – người sẽ trở thành người Mỹ mới nhất bị cám dỗ khi chuyển đến nước Đức.

Aaronson vẫn còn hợp đồng với Leeds

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất của thỏa thuận này là Aaronson sẽ chính thức vẫn là một Leeds người chơi — điều này có thể cho thấy câu lạc bộ mong đợi sự trở lại nhanh chóng Premier League vào năm 2024 và hơn thế nữa, họ vẫn tin rằng Aaronson là một phần quan trọng của tương lai tại Đường Elland.

thể thao báo cáo rằng “một số” câu lạc bộ Anh và Đức bày tỏ sự quan tâm đến việc mua Aaronson, một nước Mỹ quốc tế với 29 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia. Nhưng Liên minh Berlin — ai có hàng xóm USMNT Bình thường Jordan Pefok trong danh sách của anh ấy — dường như đã thắng cuộc đua, có lẽ bằng cách cung cấp bóng đá ở cấp độ ưu tú.

Aaronson tiếp đất bằng chân… ở Champions League

Aaronsonhứng thú tham gia Đoàn kết chắc chắn sẽ được củng cố bởi sự hiện diện của câu lạc bộ trong mùa giải tới UEFA Champions League.

Union là một ứng cử viên vô địch bất ngờ mùa trước, thậm chí dẫn đầu Bundesliga trong một khoảng thời gian ngắn trong khi cạnh tranh trong UEFA Europa League. Nhưng nhờ cán đích ở vị trí thứ tư, câu lạc bộ thủ đô sẽ lần đầu tiên chơi ở giải đấu hàng đầu châu Âu vào mùa giải tới – nghĩa là Aaronson sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình trên đấu trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *