Thứ Ba, Tháng Mười 3

Đề xuất cấm thi đấu 5 trận đối với Fede Valverde vì đánh Baena

real Madrid Fede Valverde có thể bỏ lỡ sự khởi đầu của mùa giải mới sau khi một trọng tài đề nghị cấm thi đấu 5 trận vì cú đánh của anh ấy Villarreal‘S Alex Baena trở lại vào tháng Tư.

Nếu được Ủy ban cạnh tranh giữ nguyên, lệnh cấm sẽ khiến tiền vệ người Uruguay bỏ lỡ các trận đấu với Câu lạc bộ điền kinh, Almeria, Celta Vigo, Getafe xã hội thực.

Điều này liên quan đến vụ việc diễn ra ở bãi đậu xe Bernabeu vào ngày 8 tháng 4 sau khi Villarreal đánh bại Los Blancos.

Hai người chơi đã trao đổi những lời lẽ gay gắt nhưng có vẻ như mọi chuyện sẽ không tiến xa hơn cho đến khi Real Madrid người chơi đã được báo cáo đấm Anh trai.

Người Uruguay đã chờ đợi Anh trai tại khu vực xe buýt của đội khách đậu sau trận đấu.

gây hấn về thể chất mất Villarreal các cầu thủ đột nhiên bận rộn ăn mừng chiến thắng.

Alex Baena phàn nàn

Tuyển thủ U21 Tây Ban Nha sau đó đã đệ đơn khiếu nại cảnh sát chống lại Real Madrid ngôi sao, làm như vậy vào ngày hôm sau.

Các Villarreal Cầu thủ chạy cánh có thể khiếu nại với Ủy ban thi đấu cũng như hoặc thay vì đến cảnh sát, nhưng chọn chỉ nói chuyện với cảnh sát, vì sự cố không diễn ra trên sân thi đấu.

“Các Villarreal người chơi Alex Banea đêm qua đã có một cuộc tấn công trên đường đến xe buýt của đội sau trận đấu với Real Madrid tại Estadio Santiago Bernabeu,” đọc một Villarreal tuyên bố vào thời điểm đó.

“Trước tình hình này, người chơi đã quyết định nộp đơn khiếu nại kẻ xâm lược lên cảnh sát quốc gia.

“Một lần nữa, Villarreal bày tỏ sự bác bỏ mọi hành vi bạo lực và tin tưởng chắc chắn vào phiên bản của người chơi, những người mà họ sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình này.”

Phiên bản của Fede Valverde

Về phần mình, Valverde không phủ nhận vụ việc, nhưng anh ta khẳng định câu chuyện còn nhiều điều hơn thế Alex Baena đang được bật.

Người chơi đã giải thích với MARCA rằng Villarreal thanh niên đã đá anh ta trong trò chơi và xúc phạm gia đình anh ta.

“Hãy khóc đi, con của bạn sẽ không được sinh ra,” Valverde khẳng định Anh trai nói sau một cuộc chiến trong trò chơi.

Valverde cũng đã nói như vậy Anh trai lặp lại điều gì đó tương tự sau trận đấu, đó là lý do tại sao mọi thứ trở nên nóng bỏng và cuối cùng Valverde quyết định chờ đợi Anh trai ở bãi đậu xe.

Valverdeđứa trẻ thứ hai, kiến trúc sưđược sinh ra vào thứ ba sau một thai kỳ phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *