Thứ Năm, Tháng Mười 5

Đội trưởng mới của Real Madrid: Nacho, Modric, Carvajal và Kroos

real Madrid đã chính thức công bố 4 đội trưởng của họ cho mùa giải sắp tới. Sau đó Karim BenzemaSự ra đi buộc phải cải tổ lại hệ thống phân cấp, đội trưởng chính bây giờ Bánh Nachos.

Trung vệ 33 tuổi này đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Real Madridđến học viện của câu lạc bộ trước khi ra mắt cấp cao của anh ấy vào năm 2011. Bây giờ anh ấy sẽ đảm nhận một vai trò mà anh ấy đã thấy được thực hiện bởi Iker Casillas, Sergio Ramos, MarceloBenzema.

Bánh NachosQuyết định ở lại Bernabeu và nhận băng đội trưởng mở ra khả năng anh có thể giải nghệ Real Madrid cầu thủ và trở thành cầu thủ câu lạc bộ đầu tiên của Los Blancos kể từ đó Manolo Sanchisngười đã nghỉ hưu vào năm 2001.

Ai là đội trưởng của Real Madrid cho mùa giải 2023/24?

Sau đó Bánh Nachos ở vị trí thuyền trưởng đã đến Luka Modric. Cầu thủ người Croatia đã thể hiện cam kết của mình với câu lạc bộ bằng cách từ chối những lời đề nghị hấp dẫn từ Ả Rập Saudi và anh ấy có thể mong đợi được ra sân nhiều trận với chiếc băng đội trưởng.

Đội trưởng thứ ba là một người chơi địa phương khác trong danh sách, vì nó là Dani Carvajal. Hậu vệ này đơn giản là không đủ điều kiện – và có thể tranh cãi – cho tư cách ‘một cầu thủ câu lạc bộ’ do thời hạn cho mượn của anh ấy tại Bayer Leverkusen.

Real MadridĐội trưởng thứ 4 cho 2023/24 có mối liên hệ chặt chẽ hơn với tuyển Đức: Toni Kroos. Ngày nay việc gói tay thực sự là một nghi thức và kroos là một trong những người chơi vẫn là thủ lĩnh và tiếng nói của anh ấy đã mang sức mạnh to lớn với các đồng đội của anh ấy.

Sau kỷ lục Gento

Cả bốn đội trưởng đều bắt đầu mùa giải để theo đuổi chiếc cúp Champions League thứ sáu của họ. Paco Gento đã đạt tới, cho Real Madrid hoặc thực sự là bất kỳ đội nào.

Đáng ngạc nhiên, đây cũng là mùa thứ ba liên tiếp Real Madridđội trưởng đầu tiên đã rời câu lạc bộ. Năm 2021 Sergio Ramos hướng đến Paris và mùa hè năm ngoái Marcelo gia nhập Olympiakos.

Hiện nay, Benzema đã quyết định chấp nhận một lời đề nghị lớn ở Ả Rập Saudi và chu kỳ lại tiếp tục một lần nữa, lần này là dành cho các Madridista trọn đời, Nacho Fernández.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *