Thứ Ba, Tháng Hai 27

Gundogan đang ở gần Barcelona hơn bao giờ hết

tông đã ký Ilkay Gundogan của Barcelona sẽ không phải là một vở opera xà phòng vào mùa hè này.

Người chơi muốn giải quyết tương lai của mình trong tuần này, trước khi đi nghỉ, và mọi thứ đều chỉ ra rằng cuối cùng anh ấy sẽ mặc Barcelona quần áo raya

Cầu thủ người Đức, người sẽ được giải phóng khỏi hợp đồng với Manchester City sau 9 ngày nữa, đang rất mong chờ điều đó Barcelonađề nghị, nhưng muốn có một sự đảm bảo rằng anh ấy có thể được đăng ký bởi đội bóng xứ Catalan.

Câu lạc bộ tự tin rằng họ sẽ có thể cung cấp cho họ và một số phương tiện truyền thông, chẳng hạn như Mundo Deportivo, gợi ý rằng hoạt động có thể hoàn thành vào thứ Tư.

Được cho Barcelonatình hình tài chính và sau một số kinh nghiệm gần đây, không ai muốn đốt ngón tay của mình, nhưng có niềm tin và hy vọng rằng thành phố Manchester cầu thủ cuối cùng sẽ chơi dưới quyền của Xavi vào mùa giải tới.

Thử thách mới

Người đàn ông thành phố đã cố gắng cho đến tuần trước, nhưng người chơi thích thay đổi cảnh quan

Việc ký kết của anh ấy đã diễn ra trong nhiều tháng, vì Barcelona đang xem xét khả năng cầu thủ này không gia hạn hợp đồng với đội bóng Anh.

Với khả năng tài chính của câu lạc bộ, việc có được một cầu thủ ở đẳng cấp này mà không phải trả phí chuyển nhượng là một cơ hội rất lớn trên thị trường.

Như anh ấy đã làm mùa trước với những cầu thủ bị truy nã Barcelona, ​​Xavi đã đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút người chơi.

Guardiola huấn luyện viên Gundogan tại thành phố Manchesterđã nói vào một ngày khác rằng người đàn ông từ Terrassa đã gọi cho cầu thủ của anh ấy một thời gian để cố gắng thuyết phục anh ấy ký hợp đồng với Barcelona.

Trong mọi trường hợp, việc ký hợp đồng với người Đức không giải quyết được vấn đề của đội ở trục xoay.

Gundogan sẽ không chiếm vị trí nên CLB xứ Catalan vẫn đang nỗ lực bù đắp sự vắng mặt Sergio Busquets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *