Thứ Ba, Tháng Mười 3

Harry Kane và điểm đến mới sau khi Real Madrid thất bại: Anh sẽ đến Bayern Munich?

tAnh ta Harry Kane vở opera xà phòng tiếp tục làm sáng tỏ chuỗi vòng xoáy của bóng đá châu Âu. Qua tottenham Không thể dự Champions League, đội trưởng tuyển Anh được cho là đang tìm kiếm một điểm đến mới cho phép anh tiếp tục thi đấu ở cấp độ cao nhất?

Tin đồn về sự ra đi của anh ngày càng nhiều tottenhamngười đang lo lắng về viễn cảnh anh ấy ra đi miễn phí vào năm tới (hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024), đã có vẻ ổn khi anh ấy rời đi vào mùa hè này.

kaneTuổi của anh ấy, người sẽ bước sang tuổi 30 vào ngày 28 tháng 7 và giá chuyển nhượng rất cao, trị giá hơn 100 triệu euro, đã đóng lại cánh cửa tiếp theo. Real Madrid (nhưng không dứt khoát), vẫn đang chờ đợi Kylian Mbappe… và tin rằng họ chỉ có thể tồn tại với nó Joselu và các tùy chọn khác mà Charles Ancelotti đang lên kế hoạch nhờ sự đa dạng trong đội hình của mình.

‘Thất vọng’ từ kaneai mơ được chơi cho Real Madrid, đã dẫn đến một động thái tiềm năng khác trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Một đội khác đã sẵn sàng cho người Anh: Bayern München. Theo Sky Sports, tiền đạo người Anh có thể gia nhập Hùm xám xứ Bavaria với mức phí từ 70 đến 80 triệu euro, một con số khác xa so với kỳ vọng. Daniel Levymột nhà đàm phán ngỗ nghịch, người sẽ không để những cầu thủ ngôi sao của mình bị bán dễ dàng như vậy.

Bayerndù là đại gia tài chính nhưng luôn bị mang tiếng là không đầu tư mạnh vào cầu thủ (luôn có những trường hợp ngoại lệ như Lucas Hernández Matthew DeLigt), nhưng sau một năm khó khăn dẫn đến sự ra đi Oliver Kahn Salihamidzicnó có thể dẫn đến những thay đổi trong lộ trình đã được thực hiện trong nhiều năm.

Cũng đáng ghi nhớ rằng Bayern đã không ký bất kỳ số 9 thực sự nào với sự ra đi Robert lewandowski hè năm ngoái và đây có thể là cơ hội để họ có được sự phục vụ của cầu thủ ‘hàng đầu’ thế giới. Vì kẻ tấn công họ trả nhiều tiền nhất? là một cầu thủ chạy cánh. Leroy Sane (49 triệu đến thành phố Manchester trong mùa giải 2020-21) và Bờm Sadio (32 triệu đến Liverpool trong mùa giải 2022-23).

Harry Kane, số 9 toàn diện nhất trên thị trường

Cầu thủ người Anh là tiền đạo phù hợp nhất với anh Real Madrid. kane là kẻ tấn công giống nhất với Benzema. Anh ấy biết cách nắm giữ ưu thế nhờ trí thông minh tuyệt vời, anh ấy có tầm nhìn độc đáo… và trên hết, anh ấy là một tay săn bàn bẩm sinh.

Ba mươi hai bàn thắng và năm đường kiến ​​tạo. Đây là tổng số bàn thắng của tiền đạo người Anh trong mùa giải cuối cùng ở Tottenham, không đủ giúp anh hoàn thành mục tiêu. kane (30) tám mục tiêu phía sau hà lan (36) ở Premier League (với hai quả phạt đền ít hơn)… nhưng ở Champions League, anh ấy chỉ ghi được một bàn sau tám trận cho đội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *