Thứ Hai, Tháng Ba 4

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Christophe Galtier và con trai của ông đã bị bắt trong một cuộc điều tra phân biệt chủng tộc

Phuấn luyện viên Saint Germain Christophe Galtier và con trai của anh ta đã bị giam giữ như một phần của cuộc điều tra về cáo buộc phân biệt chủng tộc tại một trong những câu lạc bộ cũ của anh ta, các công tố viên Nice Xavier Bonhomme nói với Associated Press.

Galtier và con trai ông, John Valovic-Galtierđã bị bắt giam để thẩm vấn vào sáng thứ Sáu, Bonhomme nói.

Galtier, người sắp rời PSG nhưng vẫn còn hợp đồng, đã bác bỏ cáo buộc rằng ông đã đưa ra những bình luận phân biệt chủng tộc và chống Hồi giáo khi dẫn dắt câu lạc bộ Nice của Pháp khi vụ bê bối nổ ra vào đầu năm nay.

RMC Sport và các phương tiện truyền thông khác của Pháp đã đăng báo cáo trích dẫn một email bị rò rỉ từ cựu giám đốc bóng đá của Nice, Julien Fournier gửi cho chủ sở hữu của câu lạc bộ, trong đó ông cáo buộc Galtier nói rằng có quá nhiều cầu thủ da đen và Hồi giáo trong đội.

Trong một tuyên bố do luật sư của mình đưa ra với truyền thông Pháp, Galtier cho biết ông “bị sốc khi biết về những báo cáo xúc phạm và phỉ báng” và cho biết ông sẽ thực hiện hành động pháp lý không xác định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *