Thứ Ba, Tháng Hai 27

Inter Miami lên kế hoạch bổ sung từ 3 đến 5 cầu thủ theo kèm Messi

Giữa Miami Chủ sở hữu Jorge Mas đảm bảo với người hâm mộ rằng câu lạc bộ của ông có kế hoạch ký hợp đồng với từ ba đến năm cầu thủ vào mùa hè này để đồng hành cùng Lionel Messi, người có thể ra mắt vào ngày 21 tháng 7.

Anh ấy cũng báo cáo rằng anh ấy đang làm việc để mở rộng sức chứa của Sân vận động PNK DVR từ 19.000 lên 22.000 để đáp ứng nhu cầu mua vé rất lớn do Messiđến

“Chúng tôi đã chuẩn bị cho Messiđến vào năm 2023 và chúng tôi đã để lại một lượng lớn tính linh hoạt trong tài khoản,” Mas giải thích với Miami Herald.

“Chúng tôi sẽ tạo ra nhiều cầu thủ hơn vào mùa hè này, nhiều hơn những gì mọi người mong đợi. Chúng tôi không cần phải cách mạng hóa đội hình, nhưng tôi có thể nói rằng chúng tôi có thể tạo ra từ ba đến năm cầu thủ.”

Messingười đã thông báo chuyển đến Giữa Miami sau khi không gia hạn hợp đồng với Paris Saint Germainsẽ kiếm được từ 50 triệu đến 60 triệu đô la một năm ở MLS, không bao gồm thu nhập bổ sung được tạo ra từ cổ phần mà họ sẽ nhận được trong Adidas, nhà tài trợ áo thi đấu của giải đấu và Apple TV, nơi phát sóng tất cả các trận đấu của giải đấu trên ‘MLS Season Pass’ .

“Tôi nghĩ trước sau gì cũng có Messi nếu chúng ta nói về thể thao ở Mỹ. Tôi rất tự tin rằng chúng tôi có thể tạo ra ở Hoa Kỳ một trong hai giải đấu hay nhất thế giới, nếu không muốn nói là lớn nhất,” anh ấy nói thêm.

“Tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của thông báo này.

“Có những cầu thủ giỏi nhất thế giới là điều quan trọng đối với giải đấu của chúng tôi và bóng đá ở Hoa Kỳ. Messi đến đất nước này để giành những danh hiệu và tạo ra sự khác biệt. Tùy thuộc vào tôi, các đối tác giải đấu và các chủ sở hữu khác, để tận dụng thời điểm này.”

Giữa Miamiquan trọng David Beckham trong số các chủ sở hữu của nó, cũng có kế hoạch tăng sức chứa của Sân vận động DVR của PNK, hiện có sức chứa khoảng 19.000 khán giả.

Mas cho biết sân vận động nằm ở Fort Lauderdale, cách Miami 50 km, sẽ được tái phát triển một phần “trong bốn tuần tới” để bổ sung thêm khoảng 3.000 chỗ ngồi.

Tin tức về MessiSự xuất hiện của họ đã tạo ra sự phấn khích lớn trong thành phố và giá vé đã tăng chóng mặt cho tất cả các trận sân nhà và sân khách của Inter Miami.

“Rõ ràng là chúng tôi sẽ tăng cường an ninh. Các cầu thủ sẽ vào sân vận động bằng xe buýt, qua đường hầm. Tất cả các giao thức đã sẵn sàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *