Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Inter Miami săn đón Jordi Alba: Họ muốn có cây đinh ba cũ của Barcelona

Giữa Miami đã có được chữ ký từ leo Messi Sergio Busquetsvà có thể kể thêm một cầu thủ nổi tiếng khác của Barcelona: Jordi Alba. Hiện đã có những liên hệ ban đầu với hậu vệ trái người Catalan và phía MLS dự định sẽ tăng cường thảo luận trong những ngày tới, sau khi hai thỏa thuận đầu tiên được hoàn tất và ký kết.

Alba đã thông báo hơn một tháng trước rằng cô ấy sẽ không tiếp tục Barcelona và rằng anh ấy sẽ không hoàn thành những năm còn lại trong hợp đồng của mình. Anh ấy đã kết thúc thời gian thứ hai của mình với tư cách là một cầu thủ Azulgrana mà không có bất kỳ lời đề nghị chắc chắn nào trên bàn và do đó, không biết anh ấy sẽ hướng sự nghiệp của mình về đâu. Một tháng sau, các đề xuất chồng chất và chúng khá đa dạng.

Một trong những câu lạc bộ quan tâm đến hậu vệ quốc tế 34 tuổi là Giữa Miami. Các câu lạc bộ MLS đã thể hiện sự quan tâm của họ vài ngày trước. Câu lạc bộ đã xem xét tình hình và ý định của hậu vệ kỳ cựu từ L’Hospitalet, người vẫn chưa quyết định về tương lai của mình.

cái cũ Valencia người chơi đang phân tích các lựa chọn khác nhau: tiếp tục ở LaLiga Santander, ở châu Âu, đến Ả Rập Saudi, đến Hoa Kỳ…

tham vọng

Câu lạc bộ Mỹ đang đi dạo. Họ dự định sẽ ra giá cho hậu vệ này trong những ngày tới. Ý tưởng của tổ chức là mang lại Messi, Busquets và Alba cùng nhau trong cùng một đội, vì đó sẽ là một động lực lịch sử cho cuộc thi. Quy tụ 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào vị trí của họ, ở thời điểm mà họ vẫn có thể thể hiện phong độ tốt, là dấu hiệu cho thấy tham vọng lớn của đội bóng. Giữa Miamivà đó là lý do tại sao họ đã chuẩn bị tấn công cho hậu vệ trái.

Cầu thủ hiện đang đi nghỉ cùng gia đình ở Ibiza sẽ không mất nhiều thời gian để thông báo về tương lai của mình dù không muốn vội vàng.

Trước khi đưa ra quyết định, anh ấy muốn tất cả các đề xuất được xác định rõ ràng, hơn nữa, anh ấy vẫn đang thi đấu ở đẳng cấp cao, anh ấy vừa cùng đội tuyển quốc gia vô địch Liên đoàn quốc gia nên không quá rõ ràng rằng anh ấy sẽ chọn một giải đấu ít cạnh tranh hơn như Mỹ.

Trong mọi trường hợp, vẫn chưa có gì được quyết định. Chơi lại với hai người bạn thân nhất của anh ấy cũng khiến anh ấy chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *