Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Laporta: Barcelona còn nợ Messi đến năm 2025

Joan Laporta đã thảo luận về tình hình hiện tại tại Barcelonachủ yếu tập trung vào các cuộc đấu tranh tài chính của câu lạc bộ, tiền nợ Lionel MessiXavi Hernandezgia hạn hợp đồng tiềm năng.

Các Barcelona chủ tịch đã tiết lộ rằng câu lạc bộ vẫn còn nợ Messi các khoản thanh toán chưa thanh toán, dự kiến ​​sẽ hết hạn sau vài năm.

Messi vô địch World Cup: “Thật không thể tin được”

“Những gì còn nợ anh ấy là việc hoãn lương đã được thỏa thuận với hội đồng quản trị trước đó và dẫn đến các khoản thanh toán chưa thanh toán kết thúc vào năm 2025,” Cánh cửa nói với La Vanguardia.

Tổng thống cũng thảo luận Messiquyết định từ chối Barcelonatrước và ký Giữa Miami ngược lại.

“Chúng tôi có một thỏa thuận với LaLiga rằng chúng tôi sẽ dành một phần tài nguyên mà chúng tôi cần MessiCánh cửa nói.

“Nó được bao gồm trong kế hoạch khả thi. Chúng tôi đã thông báo cho Jorge Messiai đã nói với tôi điều đó Messi đã có một năm rất khó khăn ở Paris và anh ấy muốn ít áp lực hơn.

“Với sự lựa chọn của chúng tôi, anh ấy sẽ tiếp tục chịu áp lực và tôi hiểu quyết định của anh ấy [to go to Inter Miami].

“Chúc anh ấy may mắn và chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị một lễ tưởng niệm lớn cho anh ấy.

“Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 125 năm thành lập câu lạc bộ, và khi chúng tôi trở lại Camp Nou, đó sẽ là thời điểm thích hợp cho anh ấy.”

Laporta nơi ký hợp đồng của Xavi

Cánh cửa tiếp tục nhấn mạnh rằng Barcelona có thể không theo đuổi được một số mục tiêu ở hàng tiền vệ, nhưng anh ấy lạc quan rằng câu lạc bộ sẽ gia hạn Xavi Hernandezhợp đồng.

“[Xavi] hiểu tình hình của câu lạc bộ,” Cánh cửa ghi lại.

“Ông ấy muốn tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ, nhưng ông ấy biết rằng một số phương án không khả thi và sẽ sai lầm. [if we signed them].

“Anh ấy muốn tiếp tục và sẽ không có vấn đề gì.”

Ansu Fati có thể ở lại Barcelona

Có một số báo cáo tuyên bố như vậy Ansu Fati có thể cất cánh Barcelona vào mùa hè, nhưng Cánh cửa tin rằng các sản phẩm của La Masia sẽ trường tồn.

“Hãy để anh ấy tiếp tục,” Cánh cửa thêm vào.

“Anh ấy cần phải kiếm được Xaviniềm tin và khi anh ấy ra sân, anh ấy cần tạo ra sự khác biệt bởi vì anh ấy có tài năng để làm điều đó.

“Có một đề nghị cho [Andreas] ChristensenPedriGavi [Ronald] Araujo [Marc-Andre] Ter StegenAnsu Fatiraphinha [Alejandro] Gầu múc. Nhưng, chúng tôi không phải là một câu lạc bộ bán hàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *