Thứ Hai, Tháng Ba 4

Laporta: Cầu thủ hay nhất thế giới muốn ký hợp đồng với Barcelona

chủ tịch Barcelona John Laporta đã đề cập đến, mà không xác nhận bất cứ điều gì trực tiếp, việc ký kết Ilkay Gundogan như một thỏa thuận được thực hiện.

Người Đức 32 tuổi được cho là đã đồng ý một hợp đồng hai năm ban đầu sau khi rời đi thành phố Manchester trên miễn phí chuyển nhượng.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức nào liên quan đến cựu thuyền trưởng Cityzen. Cánh cửa đã có tâm trạng tự tin ở màn trình diễn ‘Tầm nhìn Barca’ chiều nay tại Camp Nou.

“Thị trường đang phản ứng tốt, các công ty hàng đầu thế giới đang ưu tiên mua hàng Barcelona“anh ấy nói Cánh cửa.

“Mục tiêu ưu tiên, như chúng tôi đã nói, là giành danh hiệu, nhưng chúng tôi có nghĩa vụ tìm cách tận dụng thương hiệu mạnh mà chúng tôi có với 440 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Barcelona là một chuẩn mực trong các lĩnh vực và cách khác nhau. Chúng tôi cố gắng duy trì sự cân bằng giữa tính bền vững về kinh tế và sự xuất sắc trong thể thao.

“Barcelona là một bước tiến trong chiến lược phát triển kinh doanh truyền thông và kỹ thuật số của chúng tôi và điều đó sẽ có tác động đến kinh tế của tổ chức chúng tôi. Chúng tôi không chỉ là một câu lạc bộ.”

Kiêu hãnh

Cánh cửa có thể cảm thấy hài lòng sau một mùa bóng đá thành công rực rỡ – và thành công trong các lĩnh vực khác nữa – và anh ấy lạc quan rằng mọi thứ sẽ ngày càng mạnh mẽ.

không đặt tên Gundogananh ấy đã có thể đồng ý với thỏa thuận gần như đã hoàn tất, với Mateu Alemany hiện đang ở Munich, chấm chữ i và gạch ngang chữ t.

Gundogan đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế và tiền vệ người Đức sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 mùa giải với tùy chọn 1/3.

Nền tảng

Chủ tịch Blaugrana đã đưa ra tuyên bố này trong khi giới thiệu ‘Tầm nhìn Barca’, nền tảng nội dung nơi câu lạc bộ dự định tập hợp tất cả các sáng kiến ​​kỹ thuật số của mình, chẳng hạn như những sáng kiến ​​liên quan đến Thứ 3, NFT và Metaverse. Điều này sẽ được thực hiện dưới thương hiệu ‘Bridgeburg Invest’, một công ty con của ‘Barca Studios’.

Đây là một phần của BarcelonaCó kế hoạch xây dựng ‘Espai Barca Digital’ và hợp nhất cộng đồng kỹ thuật số gồm những người hâm mộ Blaugrana từ khắp nơi trên thế giới, tập trung vào việc tương tác với thế hệ trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *