Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Laporta tiết lộ 8 lời đề nghị dành cho cầu thủ Barcelona: Họ là ai?

John Laporta đã tiết lộ rằng có tám giá thầu cho Barcelona người chơi. Các cầu thủ quan trọng nhất của đội, bao gồm Pedri, Gavi, Ansu Fati, Ronald Araujo, Marc-Andre Ter Stegen, Raphinha, Andreas Christensen và Alejandro Baldeđã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác.

Trong khi đó, An Túctương lai của có vẻ không chắc chắn, ngay cả tổng thống Cánh cửa Có vẻ như không muốn để anh ta đi dễ dàng.

béo sẵn sàng trở thành nhân vật chính trong Barcelonakỳ chuyển nhượng mùa hè. Xavi Hernandez không hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của anh ấy, dẫn đến suy đoán về khả năng anh ấy sẽ ra đi.

Một số báo cáo đã đề cập đến một lời đề nghị hấp dẫn khoảng 50 triệu euro từ vũ khí. Tuy nhiên, Cánh cửa coi số tiền này không đủ.

Ansu Fati cố gắng kiểm soát bóng.SÔNG THIÊN THẦN

Trên thực tế, tổng thống có vẻ miễn cưỡng bán An Túc. Trong một cuộc phỏng vấn với ‘La Vanguardia’, anh ấy nhấn mạnh rằng người chơi phải “có được Xaviniềm tin và tạo ra sự khác biệt khi bước ra sân vì anh ấy có đủ tài năng để làm điều đó”. Bản thân Fati cũng muốn kéo dài nhiệm kỳ của mình tại Barcelona.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Cánh cửa thừa nhận rằng “cũng có những đề nghị cho Christensen, Pedri, Gavi, Araujo, Ter Stegen, Raphinha và Bucket.”

Tất cả họ đều là những thành viên quan trọng của đội, và thậm chí Barcelonathách thức tài chính, Cánh cửa tuyên bố rằng Blaugrana “không phải là một câu lạc bộ để bán, và chúng tôi không có ý định chia tay các ngôi sao của mình.”

Để giải quyết tình hình tài chính và tạo dư địa trên thị trường chuyển nhượng, Barcelona ưu tiên sự ra đi của những cầu thủ trở lại sau thời gian cho mượn ở các đội khác ở mùa giải trước.

Samuel Umtiti đã rời khỏi câu lạc bộ, và Clement Lenglet dự kiến ​​​​sẽ làm theo, mặc dù quá trình chuyển giao này sẽ mất một thời gian để hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *