Thứ Ba, Tháng Mười 3

Lộ diện người phụ nữ đi cùng Mbappe trong kỳ nghỉ ở Miami

Tôit đã là một ngày cuối tuần bận rộn cho Kylian Mbappe Câu lạc bộ fan hâm mộ. Cầu thủ bóng đá đã phải đối mặt với một câu hỏi xã hội về những người phụ nữ đi cùng anh ta trong kỳ nghỉ là ai. Bây giờ danh tính của anh ta được biết đến.

Bất chấp những tin đồn về sự ra đi của anh ấy trong mùa hè dài và quyết định giữa Real Madrid Paris Saint Germain, Mbappe tiếp tục chia tay trong kỳ nghỉ ở Miami. Anh ta đi cùng với một người phụ nữ, không ai khác chính là chị gái cùng cha khác mẹ của anh ta. bánh của Melissa.

Trong một số bức ảnh, họ đã được nhìn thấy rất thân thiết và nhiều tin đồn đã nảy sinh về một mối quan hệ có thể xảy ra. Người phụ nữ trẻ đặt ra nhiều câu hỏi về danh tính được cho là của cô, hóa ra là em gái cùng cha khác mẹ của France và PSG kẻ tấn công.

Melissa Gateau, em gái cùng cha khác mẹ của Mbappe, làm gì?

Người phụ nữ có 58.400 người theo dõi trên Instagram và trên trang cá nhân của cô ấy có một bức ảnh với các con của cô ấy mặc quần áo PSG đồ thể thao. Về họ, anh có nhận xét của người mẫu và diễn viên, vẫn là vợ hợp pháp Achrafi Hakimi (Mbappéđồng đội), Hiba Abouk.

Trong một bài đăng mới đây, có bình luận hỏi liệu cô đã kết hôn với tuyển thủ Pháp chưa. MbappéChị gái cùng cha khác mẹ của cô ấy yêu thích thời trang và làm việc như một nhà thiết kế kiêm nhà tạo mẫu trong xưởng may của riêng cô ấy, đó là ‘L’atelier Style De Melsi’ và thương hiệu quần áo của cô ấy có tên là ‘M | Phong cách và Chế độ S’.

Trong các câu chuyện nổi bật trên hồ sơ của anh ấy, bạn có thể thấy đề cập đến Mbappé bắt đầu từ ngày 8 tháng 1 năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *