Thứ Hai, Tháng Ba 4

Logan Paul ‘gây bất ngờ’ cho fan Arsenal KSI hợp tác với Premier, Barcelona

Hỏicảm giác truyền thông xã hội quả nhãn Paul “ngạc nhiên” đối tác kinh doanh của mình KSIai là một Arsenal F.C người hâm mộ, với thức uống thể thao Premier thay thế Gatorade với tư cách là nhà tài trợ hydrat hóa mới cho câu lạc bộ Barcelona.

Paul, 28 tuổi, đã chia sẻ một đoạn video được dàn dựng quay cảnh anh bịt mắt KSI trước khi tiết lộ huy hiệu của Barcelona và mối quan hệ đối tác mới. Ngôi sao YouTube người Anh — đó là tên thật của anh ấy Olajide Olayinka Williams “JJ” Olatunji – không hài lòng, nói rằng họ đã có Arsenal như một đối tác.

Logan Paul bị ngôi sao UFC Isreal Adesanya bóp cổ sau khi ký hợp đồng tài trợ

“Vâng, chúng tôi đã có Arsenal, nhưng họ đứng thứ hai,” Paul nói. “FC Barcelona đã giành chiến thắng đầu tiên. Và thẳng thắn mà nói, JJ, chúng tôi cần những người chiến thắng. Chúng tôi cần những nhà vô địch. Chúng tôi cần những người chiến thắng.”

Công ty đồ uống thể thao được thành lập bởi Paul và KSI vào năm 2022 và đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong không gian.

Họ sẽ là “Đối tác cấp nước chính thức” của Barcelona trong ba mùa giải tới khi câu lạc bộ tìm cách “mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu” sau khi làm việc trước đó với PepsiCoGatorade.

Barcelona đi tàu PRIME

Prime, đặc biệt gây được tiếng vang với khán giả trẻ, đã chọn Arsenal làm đối tác của mình vào mùa hè năm 2022. KSI gọi thỏa thuận này là “giấc mơ thành hiện thực”.

Các LaLiga các nhà vô địch cũng đã công bố quan hệ đối tác trong một tuyên bố vào thứ Bảy và cho biết họ “tự hào” khi tham gia thương hiệu đồ uống cực kỳ nổi tiếng. Có nhiều nhu cầu về Prime đến nỗi mọi người thường đợi bên ngoài các siêu thị qua đêm để cố mua một chai.

Perdana gần đây cũng được mệnh danh là “thức uống thể thao chính thức UFC” và cặp đôi đã thành lập liên doanh.

Thông báo được đưa ra khi KSI và Paul buộc phải rời sân khấu vào đầu tuần này tại một sự kiện quảng cáo, một màn trình diễn công khai mà họ đã phối hợp, đó là lý do tại sao thật khó để tin rằng video của họ thông báo về quan hệ đối tác với Barcelona là có thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *