Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Luis Enrique là HLV ưa thích của PSG

MỘTtheo L’Equipe, Luis Enrique sẽ là người tiếp theo PSG huấn luyện viên thay thế Christophe Galtier.

Truyền thông Pháp nói rằng thỏa thuận sẽ được chính thức thực hiện trong tuần tới. Sau khi đàm phán thất bại với Julian Nagelsmannhuấn luyện viên người Tây Ban Nha được cho là đã được chọn là ứng cử viên được ưu tiên.

Paris Saint Germain tin rằng họ không còn quá xa để đạt được thỏa thuận đầy đủ và ràng buộc với Luis Enrique và chỉ có một vài chi tiết được làm ra.

Luis EnriqueTính cách có thể là chìa khóa để gắn kết một phòng thay đồ bị chia rẽ, với những tin đồn cho thấy sự hòa hợp đang ở mức thấp nhất mọi thời đại vào năm 2022/23.

Các cầu thủ Tây Ban Nha là huấn luyện viên có kinh nghiệm châu Âu

Trận đánhThành tích ấn tượng của anh ấy với đội tuyển quốc gia và ở cấp độ câu lạc bộ khiến anh ấy trở thành ứng cử viên nặng ký để tiếp quản Paris Saint Germain và cuối cùng đã thành công ở châu Âu.

Luis Enrique biết ý nghĩa của việc thành công ở Champions League, giải đấu mà Paris muốn giành chiến thắng. Vào năm 2015, anh ấy đã có thể nâng cao chiếc cúp nổi tiếng như một phần của cú ăn ba với Barcelona.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực đào sâu, anh ấy sẽ tìm cách đặt nền móng cho một đội mà trong những năm gần đây đã bị loại quá nhiều lần ở vòng 16 đội.

Theo truyền thông Pháp, Luis Enrique đánh giá rất cao bởi cả hai Nasser Al-Khelaifi cánh đồng louismà đã trở thành trung tâm của quá trình tuyển dụng.

PSG sẽ quan tâm đến việc không bị đốt cháy lần thứ hai, như họ đã thấy Nagelsmann đã từ chối đề xuất của họ khá muộn trong quá trình này, nhưng L’Equipe gợi ý rằng mọi thứ với Luis Enrique đang đi đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *