Thứ Năm, Tháng Mười 5

Lý do Gundogan nhận lời sang Barcelona: Xavi và Lewandowski trước cám dỗ 105 triệu euro

Tôit đã nói điều đó trong một thời gian dài Ilkay Gundoganchuyển tới Barcelona là một thỏa thuận được thực hiện, nhưng chỉ vài ngày trước khi có thông báo rằng người chơi đã đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Cho đến giây phút cuối cùng, anh đã suy nghĩ về quyết định quan trọng này trong sự nghiệp của mình, với rất nhiều lựa chọn trên bàn và rất nhiều thăng trầm trong đầu.

Một mặt, anh ta có thể sống trong thành phố Manchesterqua PepGuardiola ở tầm kiểm soát, chiếc băng đội trưởng và một lời đề nghị về mặt tài chính là hơn 2 triệu euro một năm Barcelona‘S.

Ngược lại, Barcelonaqua Xavi thuyết phục hết sức mình biết, kể chuyện Gundogan chính xác những gì anh ấy muốn nghe.

Sau đó là hàng triệu người của Ả Rập Xê Út và một hợp đồng trị giá 105 triệu euro trải dài trong ba mùa giải.

Và, cuối cùng, hai câu lạc bộ lịch sử khác, vũ khí PSGquan tâm, ngay cả khi tùy chọn thứ hai thất bại khi Julian NagelsmannĐến băng ghế dự bị đã bị từ chối.

Với tất cả các tùy chọn này trên bàn, Gundogan quyết định hoãn bất kỳ quyết định nào cho đến cuối mùa giải.

Chú và người đại diện của chú, Ilhan Gundoganđã hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo và đã sắp xếp tất cả các lời đề nghị cho người chơi.

Vì vậy, ngay sau khi mùa giải kết thúc, vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul, Gundogan có tất cả các đề xuất chi tiết hoàn hảo trên bàn.

Tuy nhiên, không dễ để đưa ra quyết định vì tất cả các đề xuất đều hấp dẫn anh.

Không mạnh đối với tiền của Saudi

Gợi ý đầu tiên anh ấy đưa ra là từ Ả Rập Saudi, bởi vì Gundogan cảm thấy anh ấy có khả năng ở lại châu Âu ở cấp độ cao nhất.

Người Đức đã không nhường bước cho các cuộc đàm phán bắt đầu ở mức 35 triệu euro mỗi năm trong đề xuất 3 + 1 năm.

Đề xuất kinh tế sẽ cao hơn nếu Gundogan muốn, nhưng anh ấy đã không tham gia trò chơi và ném Saudi Arabia ngay từ đầu.

Sau đó, PSG vũ khí giảm, theo thứ tự đó. Gundogan liên kết với đội tuyển Anh vì tình bạn của anh ấy với Mikel Artetaanh ấy làm việc với ai thành phố Manchester, và các điểm tham quan của thành phố như London. Nhưng, Gundogan cũng biết Barcelona hoặc đội hiện tại của anh ấy.

Sự kết thúc của chu kỳ Manchester City của anh ấy

Khi Gundogan Champions League lờ mờ, anh ấy cảm thấy chu kỳ của mình tại thành phố Manchester đã đi đến hồi kết.

Anh ấy đã giành được mọi thứ với đội bóng mà anh ấy đã trưởng thành trong bảy năm qua và nghĩ rằng di sản của anh ấy rõ ràng là ở đó với Cúp châu Âu.

Hình ảnh của anh ấy sẽ mãi mãi được in trên các bức tường của Etihad, vì vậy Gundogan muốn một thử thách mới, và Barcelona thu hút sự chú ý của anh ấy từ cuộc trò chuyện đầu tiên với Xavi.

Huấn luyện viên nói cùng một ngôn ngữ bóng đá như Guardiola và anh ấy thích điều đó. Gundogan đã có ba cuộc trò chuyện với huấn luyện viên mới của anh ấy và hoàn toàn hài lòng với tất cả chúng, đúng như cách anh ấy thích chúng Barcelonaphong cách và vai trò thể thao mà họ dành cho anh ấy. Không thể nói không.

Ter Stegen và Lewandowski là chìa khóa

Sau đó, trên hết, hai người chơi đã đóng một vai trò quan trọng trong những tuần gần đây: Marc-Andre ter Stegen Robert lewandowski.

Người đầu tiên đã làm rất tốt trong trại đội tuyển quốc gia Đức và người sau đã đối mặt với tiền vệ này sau Ba Lan so với nước Đức trận đấu tuần trước.

Gundogan “Hãy nhìn những vì sao đang đến Lewandowskimắt” khi kẻ tấn công nói về nó Barcelona như một câu lạc bộ và Barcelona như một thành phố.

Ba Lan, cho ai Gundogan luôn tôn trọng, yêu câu lạc bộ mới của anh ấy và cuộc sống mà anh ấy đang hướng tới Barcelona và anh ấy đã nói với cô ấy như vậy trong cuộc trò chuyện.

Nó là Lewandowskiqua WhatsApp, ai là người đầu tiên chúc mừng Gundogan và ăn mừng cuộc hội ngộ của họ.

Nhưng, đó chỉ là sau khi cầu thủ này phải đối mặt với một trong những khoảnh khắc khó khăn nhất trong sự nghiệp: gọi điện cho bạn mình Guardiola.

Đó là bởi vì Guardiola không chỉ là một huấn luyện viên Gundoganbởi vì họ từng là bạn bè và dành hàng giờ để nói chuyện về bóng đá, ở nhà và ở văn phòng huấn luyện viên.

Guardiola không có lỗi cho quyết định, chỉ cần cảm ơn. Và những lời tốt đẹp cho sự lựa chọn của mình bởi vì, cho Guardiola, Barcelona sẽ luôn là của anh ấy Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *