Thứ Ba, Tháng Mười 3

Lyon đang hy vọng tiễn AC Milan với giá 25 triệu euro cho Christian Pulisic

tAnh ây là ngươi Mỹ Christian Pulisicđang chơi cho Chelseanhìn thấy tương lai của anh ấy xa hơn với câu lạc bộ tiếng Anh, vì anh ấy đã không tham gia Mauricio Pochettinokế hoạch.

Kết quả là, rõ ràng là anh ấy đã có mặt trên thị trường và Lyon đã báo cáo thể hiện sự quan tâm cụ thể trong việc ký hợp đồng cũ Borussia Dortmund ngôi sao

Theo báo cáo của The Athletic, phía Pháp đã đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu euro (27,2 triệu USD) cho tuyển thủ quốc tế người Mỹ. Tuy nhiên, theo ESPN, Pulisic bản thân anh ấy muốn chuyển đến AC Milanđiều này có khả năng gây ra một cuộc chiến đấu thầu giữa hai đội.

Cầu thủ này đã có một thỏa thuận về nguyên tắc với HLV người Ý để gia nhập đội và chơi ở Champions League, một trong những mong muốn lớn của anh ấy trong năm tới, đặc biệt là khi anh ấy được kỳ vọng sẽ dẫn dắt đội bóng. USMNT đến World Cup trên sân nhà vào năm 2026.

Tuy nhiên, Rossoneri phải cải thiện giá thầu để ký hợp đồng với người Mỹ. Chelsea đã từ chối lời đề nghị ban đầu trị giá 15 triệu euro và muốn có ít nhất 25 triệu euro cho cầu thủ, điều mà Lyon đã được đặt trên bàn.

Tương lai xa Anh?

Đã ký với giá 64 triệu euro vào năm 2018, Pulisic tận hưởng một số thời gian tốt trong một Chelsea quần áo raya Trong 145 lần ra sân cho câu lạc bộ Anh, tiền đạo này đã ghi 26 bàn thắng và giành chức vô địch Champions League, Siêu cúp châu Âu và Cúp thế giới các câu lạc bộ.

Tuy nhiên, tay vợt người Mỹ đang tìm kiếm một mái nhà mới để vực dậy sự nghiệp đang bị chững lại cũng như củng cố sự tự tin trước thềm World Cup sắp tới.

“Đây thực sự là khoảng thời gian mà tôi phải suy nghĩ về những gì tốt nhất cho tương lai của mình và được ở một nơi mà tôi có thể đến chơi bóng, được tin tưởng và cảm thấy hài lòng về những gì mình đang làm,” anh nói với ESPN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *