Thứ Ba, Tháng Mười 3

Manchester City muốn có ngôi sao PSG, và bạn tốt của Mbappe, Achraf Hakimi

PepGuardiola muốn hoàn thiện máy. Sau khi giành cú ăn 3 lịch sử với thành phố Manchester (Premier League, FA Cup và Champions League), HLV người Catalan muốn xây dựng một đội bóng vĩ đại sẽ đưa ông đến gần nhất có thể để lặp lại, thậm chí tốt hơn, thành tích ở mùa giải tới.

Đối với điều đó, nhìn trộm đã đặt mục tiêu của mình vào những cầu thủ sẽ cải thiện đội hình một cách lớn: PSG‘S Achrafi Hakimi.

Với tương lai Ilkay GundoganBernardo Silva Kyle Walker nghi ngờ, người Anh đã di chuyển để cố gắng bắt cá trong vùng nước gặp khó khăn PSGnhững người tập trung mọi nỗ lực để giữ Kylian Mbappe.

Các công dân, những người đang trên đường đến ký Matthew Kovacic và hy vọng sẽ làm điều tương tự với đồng hương Nếu Guardiolađã buộc phải tìm đến thị trường để thay thế đi bộ.

Hậu vệ người Anh còn 1 năm hợp đồng với Thành phốsẽ đóng gói hành lý của mình để tìm một cuộc phiêu lưu mới tại Bayern. Sức mạnh của phía Đức và PepGuardiolaXu hướng ký hợp đồng với những người kế thừa thế hệ… sẽ mở ra cánh cửa sân vận động Etihad cho hậu vệ người Anh góp mặt.

Phán xét có hợp đồng với câu lạc bộ Paris cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2026, nhưng sẽ đáp ứng nhu cầu trong đội hình của nhà vô địch châu Âu. Một khởi hành ‘bắt buộc’ từ João Cancelomà thất bại trong việc thiết lập chính nó trong Bayern trong thời gian cho vay của mình, sẽ là một lý do hấp dẫn khác cho Thành phố để cố gắng ký hợp đồng với hậu vệ cánh người Maroc.

AchrafiBản hợp đồng khiến anh khó rời thủ đô nước Pháp. Nhưng Thành phốMột năm đầy thành công là một điều rất khó để từ chối tham gia. Người Anh đã gõ cửa PSG hậu vệ cánh, một lần nữa cố gắng đảm bảo sự phục vụ của một cầu thủ mà họ đã cố gắng ký hợp đồng khi anh ấy thành danh tại Borussia Dortmund.

Nhận thấy tình hình đó, phía Anh sẽ sẵn sàng chi đậm cho cầu thủ mà họ cho là cần thiết cho cỗ máy hoàn hảo. Guardiola đang tạo ra. Sức trẻ, 24 tuổi và sự tiến bộ của anh trong những năm gần đây truyền cảm hứng cho một hậu vệ cánh phải đang muốn chiếm lĩnh vị trí ở bóng đá châu Âu.

Một cách thú vị, Achrafi Kylian Mbappenhững người bạn tốt tại PSGvà nhớ rằng Mbappé cũng đã làm dấy lên nhiều nghi vấn về tương lai của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *