Thứ Ba, Tháng Hai 27

Manchester United đang chuẩn bị cho một mùa hè dọn dẹp lớn

Tôit được coi là một mùa hè bận rộn tại Manchester United. Bên cạnh khả năng đổi chủ, đội bóng Anh cũng sẽ phải đối mặt với một cuộc đại tu đội hình.

Theo Daily Mail, Quỷ đỏ đang có những bước chuẩn bị lớn và sẽ lắng nghe những lời đề nghị mua tới 13 cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Mục đích của câu lạc bộ là gây quỹ bằng một số vụ bán hàng để giải quyết thị trường chuyển nhượng một cách có thẩm quyền và đảm bảo.

Theo thông tin được tờ báo tiếng Anh đăng tải, mục đích là để thu về khoảng 100 triệu bảng Anh (khoảng 127 triệu USD) để tăng cường sức mạnh cho CLB cho mùa giải tới.

Ba chữ ký ưu tiên

Erik ten Hagcái mà đoàn kết ông chủ, rõ ràng về hồ sơ của các cầu thủ mà ông ấy muốn đưa vào đội để thi đấu vào mùa giải tới, nơi họ cũng đã đủ điều kiện tham dự Champions League. Huấn luyện viên muốn ký hợp đồng với tiền vệ, tiền đạo và thủ môn.

Tiềm năng cất cánh

Trong số những cầu thủ được Daily Mail đề cập là ứng cử viên rời câu lạc bộ vào mùa hè này để có tiền mặt, có một số cầu thủ nổi tiếng như Jadon Sancho, Harry Maguire, Anthony Martial và Scott McTominay. đoàn kết sẽ lắng nghe đề nghị cho tất cả chúng.

Điều tương tự cũng xảy ra với các thủ môn Dean Henderson, Fred, Donny van de Beek và Anthony Elanga. Cũng cho Alex Telles, Eric Bailly, Brandon Williams, Hannibal Mejbri và Zidane Iqbalmà sẽ đi cho Utrecht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *