Thứ Năm, Tháng Mười 5

Marca độc quyền: Liverpool sẵn sàng trả hơn 300 triệu đô la cho Mbappe sau khi anh ấy chọc giận các quan chức Qatari

Kylian Mbappé có một tương lai không chắc chắn, trong khi Real Madrid là đội đầu tiên công khai tìm kiếm anh, thì Liverpool cũng ngả mũ trước nhà vô địch World Cup dưới thời Jurgen Klopp.

Trong khi tương lai của anh ấy vẫn chưa được quyết định sau thời gian thi đấu cho Paris Saint Germain, Marco Kirdemir, một đại diện nổi tiếng của FIFA, nói rằng giám đốc điều hành Qatar rất tức giận với quyết định không gia hạn hợp đồng sau năm 2024 của cầu thủ người Pháp.

Liverpool sẵn sàng trả hơn 300 triệu đôla

Mbappé là người dẫn đầu thị trường chuyển nhượng mùa hè và trong khi anh ấy xuất hiện trên trang bìa của mọi tạp chí bóng đá và thể thao trên khắp thế giới, thị trường của anh ấy rất rộng lớn và không bao giờ ngừng chuyển động.

Trong khi đó, Marco Kirdemir là một đại lý của FIFA và biết những gì nhiều đại lý có trong tay: “Sẽ có tin tức vào tuần tới. Chúng tôi sẽ có tin tức từ Anh và Đức.”

Kardemir có quan hệ rất tốt với Ả Rập Saudi và Ca-ta Chính vì vậy, anh đã liên hệ với đoàn tùy tùng của lãnh đạo PSG và họ không hài lòng lắm với quyết định của ngôi sao mình.

Kademir đã được Marca phỏng vấn và đề cập rằng anh ấy đã nói chuyện với những người quan trọng gần gũi với Ca-ta gia đình “Họ nói với tôi rằng họ rất tức giận. Họ muốn và chắc chắn rằng anh ấy sẽ gia hạn. Emir rất thất vọng.”

Kylian Mbappé sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG

Điều này khẳng định sự ra đi Kylian Mbappe từ câu lạc bộ tiếng Pháp. Mặc dù mọi thứ chỉ ra rằng đó sẽ là mùa hè này và tới Real Madrid, theo Kirdemir, Florentino Pérez có đối thủ cạnh tranh: “Liverpool cạnh tranh với Real Madrid và muốn trả nhiều tiền cho Mbappé, tài sản mà anh ấy đề cập là khoảng 300 triệu.”

Những cái tên khác được đề cập là Luka Modric Vì anh ấy đã bị cám dỗ bởi những lời đề nghị khổng lồ từ Ả Rập Saudi, tuy nhiên, người ta mới xác nhận rằng Modric sẽ ở lại Real Madrid cho mùa giải 23-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *