Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mbappe ca ngợi Wembanyama sau khi chuyển đến San Antonio Spurs

Victor Wembanyama đã được chọn là lựa chọn số một trong NBA Draft bởi San Antonio Spursngười hâm mộ đã ăn mừng sự xuất hiện của trung vệ người Pháp, người được coi là cầu thủ bóng rổ triển vọng nhất trong hai thập kỷ qua.

Mới 19 tuổi, với chiều cao 221 cm, cầu thủ người Pháp đã thu hút mọi sự chú ý. không kể từ LeBron James có quá nhiều kỳ vọng trong dự thảo.

Kylian Mbappe cũng nhanh chóng khen ngợi đồng bào của mình vì hành động đó. Hãy nhớ rằng hai vận động viên đã biết nhau.

Một video đã lan truyền vào tháng trước khi cả hai chia sẻ cuộc trò chuyện cho thấy sự khác biệt về chiều cao giữa cặp đôi lớn như thế nào.

“Sự xuất sắc của Pháp,” đã đăng một hồ sơ Twitter bằng tiếng Anh giải hạng 1.

Mbappe đã viết một lời nhắn đặc biệt cho người đồng hương sau khi bản dự thảo được công bố: “WEMBY… Câu chuyện bắt đầu ngay bây giờ,” anh viết trên Twitter.

Spurs đã chính thức chọn hiện tượng số 1 của Pháp. 1 toàn bộ; người chơi thứ ba trong lịch sử nhượng quyền thương mại được chọn ở đầu bản nháp, sau hai người vĩ đại David Robinson (1987) và Tim duncan (1997).

Liệu Wembanyama có tiếp bước anh ấy đến Đại sảnh Danh vọng hay không vẫn còn phải xem, nhưng nhiều người ở NBA kỳ vọng Wemby sẽ dẫn dắt San Antonio bước vào một kỷ nguyên mới với tư cách là một ứng cử viên nặng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *