Thứ Ba, Tháng Mười 3

Mbappe hoang mang tương lai: Một năm có thể xảy ra nhiều chuyện…

Ntuyên bố mới từ Kylian Mbappe đã nổi lên từ cơ sở của đội tuyển quốc gia Pháp. Các PSG kẻ tấn công lại nói về tương lai của mình và lần này anh ta để lại một cụm từ bí ẩn cho Telefoot.

“Rất nhiều điều có thể xảy ra trong một năm, đặc biệt là ở một câu lạc bộ như thế. PSGMbappé nói.

“Tôi sẽ không quyết định tương lai của mình cho đến năm 2024.”

Mbappé đã thêm một số gia vị cho tuyên bố mới nhất của mình. Anh ấy một lần nữa cho rằng anh ấy sẽ ở lại thủ đô nước Pháp thêm một năm nữa, nhưng anh ấy đã từ bỏ. PSG người hâm mộ đang hy vọng cho một số cơ hội đổi mới. Ít nhất đó là cách các phương tiện truyền thông Pháp đã lấy nó:

“Một cụm từ cho hy vọng?” đọc tiêu đề do RMC Sport chọn, nhấn mạnh rằng “bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một năm”. Mbappé đã nói

Anh không từ chối gia hạn

Cũng trong cuộc phỏng vấn đó, ngôi sao người Pháp được hỏi thẳng rằng liệu anh đã quyết định ra đi chưa PSG vào cuối năm 2024 và câu trả lời không cụ thể.

“Tôi chỉ quyết định chơi PSG năm tới, đó là những gì tôi đang nói,” Mbappé trầm cảm “Có rất nhiều điều xảy ra trong một năm.”

Không loại trừ khả năng gia hạn với câu lạc bộ, tuyên bố mới nhất này thậm chí còn mở ra cơ hội cho một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la khác với phía Pháp. sẽ Mbappé bao giờ rời Paris?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *