Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mbappe là ngôi sao trong buổi giới thiệu áo đấu mới của PSG

sáng chủ nhật, Paris Saint Germain và Nike đã tiết lộ áo đấu sân khách mới cho mùa giải 2023/24.

Sự kiện diễn ra tại cuộc đua đầu tiên ‘WE RUN PARIS – 10KM du Paris Saint-Germain’, được tổ chức vào sáng Chủ Nhật.

Ở vạch xuất phát, những nhân vật nổi tiếng trong thế giới chạy bộ và bóng đá, chẳng hạn như diễn viên SemenyaLadji Doucoure và xem máy ảnhmặc PSG áo đấu.

Trang phục thi đấu màu trắng của Paris tái hiện màu sắc truyền thống của câu lạc bộ. Với hiệu ứng kết hợp màu đỏ và xanh lam truyền thống của Paris trong các sọc đầy màu sắc, nó tương phản với độ sáng rực rỡ của màu trắng.

mang tính biểu tượng Paris Saint Germain Huy hiệu kết hợp màu sắc của câu lạc bộ với các biểu tượng vĩnh cửu của Paris: Tháp Eiffel và hoa bách hợp.

Áo thi đấu kết hợp công nghệ Nike Dri-FIT, kết hợp sự đổi mới về độ vừa vặn và chất liệu vải để giúp các cầu thủ hiện đại luôn khô ráo trong hơn 90 phút. Vải FIT ADV thoáng khí đảm bảo mồ hôi bốc hơi.

NIKE và Paris Saint Germain cũng đã sử dụng sự kiện này để kỷ niệm 40 năm thành lập huyền thoại PEGASUS bằng cách tung ra một chiếc giày mang màu sắc của câu lạc bộ cho dịp này.

Áo đấu sân khách mới của PSG mùa giải 2023/24 và PEGASUS40 chính thức có hàng từ Chủ nhật tuần này Paris Saint Germain các cửa hàng trên toàn thế giới và trên nike.com.

Sự tham gia của Mbappe trong buổi ra mắt bộ đồ của PSG

Với những đồn đoán đầy rẫy về tương lai của anh ấy với câu lạc bộ, người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra điều đó Kylian Mbappe là một phần của video quảng cáo.

Người ta thấy anh ấy mặc một bộ đồ màu trắng, vào thời điểm mà nhiều người đang tự hỏi liệu anh ấy có mặc đồ trắng không Real Madrid cuối mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *