Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Mbappe và PSG sẽ họp quan trọng tìm giải pháp

Wthịt gà Kylian Mbappe gửi thư cho Paris Saint Germain tuyên bố rằng anh ấy không có ý định gia hạn hợp đồng cho đến năm 2025, điều đó đã khiến thị trường chuyển nhượng trở nên điên cuồng.

Chuyển động đó nhằm mục đích Mbappé dự định đi vào năm 2024, nhưng PSG hiểu rằng nếu điều này xảy ra thì họ có thể cố gắng bán anh ấy vào mùa hè này hoặc có nguy cơ mất anh ấy miễn phí vào năm tới.

Cần phải có một giải pháp và sẽ có một cuộc họp giữa đại diện của các cầu thủ và giám đốc của câu lạc bộ vào thứ Sáu.

Eduard Camavinga nói rằng anh ấy sẽ rất vui nếu Mbappe gia nhập Madrid

Như MARCA đã biết, Mbappéđại diện, với mẹ của mình Fayza lamari dẫn đường và PSGnhững suy nghĩ hàng đầu, bao gồm tất nhiên Nasser Al-Khelaifisẽ thảo luận về vấn đề này.

Tùy thuộc vào kết quả của cuộc họp, nếu có thể thời gian để Real Madrid để thực hiện một di chuyển nếu người chơi và PSG quyết định anh ấy nên tiếp tục vào mùa hè này.

Không có lựa chọn nào bị loại trừ, nhưng một giải pháp thay thế đang được thúc đẩy và đó sẽ là một thỏa thuận mới, hợp đồng hai năm hoặc hợp đồng ba năm, vì vậy Mbappé có thể được di chuyển vào mùa hè tới.

Nhưng, sẽ không có điều khoản giải phóng bằng văn bản, vì nó bị cấm ở Pháp, và ý tưởng chuyển nhượng năm 2024 sẽ là một cam kết miệng.

có khả năng như vậy PSG sẽ cung cấp cho anh ta hợp đồng mới này tại cuộc họp này và sẽ loại bỏ hợp đồng đã ký hiện tại, điều này cho phép anh ta Mbappé thực hiện năm thứ ba với các điều kiện giống như hai năm trước, miễn là anh ta thực hiện trước ngày 31 tháng 7.

MbappéBức thư gây tranh cãi đã làm nguội lạnh mối quan hệ giữa PSG và trại của anh ấy, nhưng Al-Khelaifi có mối quan hệ thân thiết với gia đình cầu thủ nhiều năm.

Real Madrid sẽ không di chuyển vào lúc này, vì họ không muốn rơi vào cái bẫy giống như mùa trước.

Nếu có điều gì đó phát sinh từ cuộc gặp giữa tiền đạo và câu lạc bộ của anh ấy, và nếu có sự đảm bảo rằng câu lạc bộ đã định giá và cầu thủ quyết tâm đến lần này, thì họ có thể đưa ra lời đề nghị miễn là phù hợp. với thực tế thị trường.

Cần lưu ý rằng vào năm 2021, khi anh còn 1 năm trong hợp đồng, Los Blancos đã đưa ra lời đề nghị 200 triệu euro và bị từ chối.

Ký hợp đồng với Mbappe sẽ rất đắt

Như MARCA đã báo cáo hai ngày trước, hoạt động không thể được thực hiện Real Madrid nếu cả hai Mbappé PSG đừng từ bỏ cuộc họp này.

Người chơi kiếm được tổng cộng 72 triệu euro mỗi mùa cộng với khoản tiền thưởng 60 triệu euro khác mà anh ta sẽ nhận được vào tháng 7 và tiền thưởng cho lòng trung thành là 60 triệu euro khác được trả khi thị trường đóng cửa vào tháng 9.

PSGSự vội vàng có ý nghĩa và đưa ra thời hạn cho khoản thanh toán này.

Bất kể ngày thỏa thuận giả định đã được thực hiện, đối với Mbappé từ bỏ hợp đồng một năm với câu lạc bộ hiện tại của anh ấy có nghĩa là từ bỏ khoảng 100 triệu euro ròng giữa tiền lương và cả tiền thưởng, tổng cộng gần 200 triệu euro.

Bốn lựa chọn của Mbappe

Về cơ bản có bốn kịch bản phải đối mặt Mbappé và một trong số đó là soạn thảo một hợp đồng hoàn toàn mới.

một lựa chọn khác là MbappéKế hoạch sẽ được thực hiện, đó là ở lại bây giờ nhưng khởi hành vào tháng 6 năm 2024.

Sau đó, có tùy chọn là anh ta được bán ngay bây giờ để PSG có thể kiếm một số tiền từ việc mất anh ta miễn phí.

Kịch bản ít có khả năng xảy ra nhất là Mbappé đã kích hoạt sự lựa chọn của anh ấy để gia hạn hợp đồng hiện tại của mình thêm một năm nữa, bởi vì điều đó có nghĩa là đi ngược lại những gì anh ấy nói trong bức thư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *