Thứ Ba, Tháng Hai 27

Messi ngày chia tay PSG: Mọi người bắt đầu đối xử khác với tôi

leo Messi đã trả lời phỏng vấn cho beIN Sports nơi anh ấy nói về sự ra đi của mình PSG.

Tôi đến Paris vì tôi thích câu lạc bộbởi vì tôi có bạn bè và nhiều người tôi biết trong phòng thay đồ, đồng đội từ đội tuyển quốc gia hoặc một số người tôi đã từng ở cùng trước đây,” anh nói.

“Dường như với tôi, bên ngoài câu lạc bộ là gì, tôi sẽ có một sự điều chỉnh dễ dàng hơn bất kỳ đội nào khác mà tôi có thể đến, vì vậy đó là một phần lý do tại sao tôi quyết định đến câu lạc bộ.”

Thời gian của anh ấy ở Pháp đôi khi rất khó khăn: “Thực ra đó là một quá trình thích nghi rất khó khăn, nhiều hơn tôi mong đợi. Ngoài việc tôi có những người tôi biết trong phòng thay đồ và tôi có mối quan hệ với họ, thật phức tạp để thích nghi với những thay đổi mới. Tôi đến muộn, tôi không có giai đoạn tiền mùa giải. Tôi phải thích nghi với một thành phố mới, điều đó thật khó khăn cho gia đình tôi và cho tôi…. Thật phức tạp.”

Và nó đã không kết thúc theo cách anh ấy muốn: “Sau đó, mọi người bắt đầu đối xử với tôi khác đi. Một phần của PSG đám đông, phần còn lại và số đông vẫn đối xử với tôi như lúc đầu, nhưng đã có sự chia tay với các CĐV PSG.

“Tôi hoàn toàn không có ý định tạo ra sự phá vỡ đó. Nó cũng xảy ra với Neymar hay Mbappe trước đây.

“Tôi sẽ giữ nó [the memories of] mọi người tôn trọng tôi vì tôi luôn tôn trọng mọi người kể từ khi tôi đến.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *