Thứ Năm, Tháng Mười 5

Neymar bị phạt hơn 3 triệu USD vì xây hồ nhân tạo không phép

tThành phố Mangaratiba ở Brazil hôm thứ Hai thông báo rằng họ đã phạt cầu thủ bóng đá Neymar cho công việc mà anh ấy đã thực hiện trên ngôi nhà bên bờ biển của mình ở bang Rio de Janeiro.

Khoản tiền phạt được ấn định là 16 triệu reais (3,3 triệu đô la hoặc 3 triệu euro) và liên quan đến việc xây dựng một hồ nước nhân tạo trong một công viên dân cư rộng lớn, nơi đội tuyển quốc gia Brazil và PSG người chơi đang nghỉ ngơi.

Neymar và Jimmy Butler chơi bowling ăn tiền trực tuyếnInstagram của Jimmy Butler

Hai tuần trước, cơ quan môi trường đã đến thăm dinh thự, họ đã phát hiện ra một số điểm bất thường, dừng công việc và cấm tạo hồ.

Tuy nhiên, đó là quyết định Neymar sau đó không tuân thủ, theo một đoạn video được công bố trên internet với hình ảnh của một bữa tiệc mà anh ta tổ chức vài ngày sau đó.

Vì sao Neymar bị chính quyền Brazil phạt?

Trong số những bất thường được phát hiện có việc chuyển hướng dòng chảy của sông, lấy nước từ sông mà không được phép, cấm khai quật, di chuyển đất và đá bất thường và sử dụng cát từ bãi biển gần nhà.

Công việc đang được tiến hành tại chung cư Aero Rural, cạnh Portobello, nơi cầu thủ này có một ngôi nhà sang trọng khác rộng khoảng 5.000 m2.

Neymar đang rất đau đầu

Giữa những vấn đề trong nước này, cũng có rất nhiều sự nhầm lẫn xung quanh Neymartương lai của bóng đá.

Cũng nghĩ vậy PSG muốn để anh ấy ra đi nhưng không rõ ai có đủ khả năng ký hợp đồng với anh ấy, đặc biệt là khi nói đến mức lương của anh ấy.

Cô ấy cũng đã làm tiêu đề cho mối quan hệ của mình với Bruna Biancardivới cặp dường như giải quyết một số khác biệt của họ nhưng với Em gái bạn gái Neymar ra thông cáo chỉ trích mạnh mẽ cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *