Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Pep Guardiola: Manchester City sẽ không chuyển đến vì Mbappe, mọi người đều biết nơi anh ấy muốn đến

PepGuardiola đã xác nhận rằng thành phố Manchester chưa sẵn sàng để di chuyển cho Kylian Mbappehợp đồng với ai Paris Saint Germain kéo dài đến hết mùa sau.

Huấn luyện viên người Catalan tuyên bố Mbappe đã quyết định về đội tiếp theo của anh ấy trong bối cảnh được quan tâm từ Real Madrid.

“[Manchester City] sẽ không di chuyển vì Mbappe, mọi người đều biết nơi anh ấy muốn đến,” Guardiola ghi lại.

Huấn luyện viên của Sky Blues đã đến chúc mừng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha sau khi La Roja vô địch Nations League vào đêm Chủ nhật.

“Tôi xem trận bóng rổ của Barcelona rồi ăn tối. Tôi không xem [Spain]”anh ấy nói.

“Nhưng tôi biết về kết quả. Tôi xin chúc mừng đội tuyển quốc gia. Vô địch một giải đấu luôn rất khó khăn.

“Họ không đề cập đến Luis Enrique, đã đưa họ đến trận chung kết. Tôi đã bỏ qua bình luận về Luis Enrique. Chiến thắng là rất quan trọng. Xin chúc mừng huấn luyện viên và tất cả các cầu thủ. Rất, rất, rất nhiều lời chúc mừng.”

cái cũ Barcelona huấn luyện viên không tin rằng chủ tịch của câu lạc bộ John Laporta sẽ tiếp cận anh ấy để sớm trở lại.

“Tôi không nghĩ anh ấy sẽ hỏi lại tôi,” Guardiola ghi lại.

“Chúng tôi gặp nhau mỗi năm một lần. Anh ấy tham gia [for dinner] trùng hợp ngẫu nhiên Tôi sẽ ăn tối với Xavier Sala i Martin và con trai tôi.

“Anh ấy không có chỗ ăn bám và chúng tôi cùng nhau làm điều đó. Tôi là một thành viên và tôi hy vọng với Camp Nou mới, họ sẽ giữ được vị trí của tôi. Barcelona có một huấn luyện viên tuyệt vời.

“[Xavi] đã vô địch giải đấu. Hy vọng rằng anh ấy sẽ ở đây trong nhiều năm, và khi anh ấy quyết định rằng thời gian của mình đã hết, [Sergio] Busquets hoặc một huấn luyện viên khác sẽ đến.”

Gundogan chuyển đến Barcelona

Guardiola cũng thảo luận về Barcelonaquan tâm đến Ilkay Gundogan đồng thời bày tỏ mong muốn giữ tiền vệ người Đức ở lại thành phố Manchester.

“Tôi biết Barcelona quan tâm, Thành phố cũng vậy,” Guardiola yêu cầu.

“Tôi hy vọng anh ấy ở lại với chúng tôi. Nếu anh ấy đi đến Barcelona, anh ấy sẽ là một bản hợp đồng đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã chiến đấu để anh ấy ở lại với chúng tôi.

“Tôi biết Barcelona muốn anh ta Xavi, tôi biết, đã gọi cho anh ấy nhiều lần. Nếu như Barcelona ký cho anh ấy, tôi sẽ nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ rất vui”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *