Thứ Bảy, Tháng Hai 24

PSG bị cáo buộc ra tối hậu thư 100 triệu euro cho Mbappe

Kylian MbappeThời gian của anh ấy với đội tuyển quốc gia Pháp ở vòng loại Giải vô địch châu Âu xoay quanh những gì có thể xảy ra với tương lai của một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Thư của người chơi trong đó anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ không thi hành điều khoản để duy trì tại PSG cho đến năm 2025, có nghĩa là tình hình của anh ấy đã có một bước ngoặt bất ngờ, vì sau đó anh ấy sẽ có sẵn miễn phí vào năm 2024. Đây sẽ là một thảm họa đối với PSGbởi vì các cầu thủ ngôi sao của họ có thể ra sân miễn phí.

Đối mặt với kịch bản này mà không câu lạc bộ nào muốn tham gia, PSG đang di chuyển nhanh để ngăn chặn các đám cháy đang được tạo ra ở Paris. Theo tờ báo tiếng Anh ‘The Times’, câu lạc bộ Pháp đã đưa ra tối hậu thư cho cầu thủ này để ký điều khoản cho đến năm 2025.

Trong số các điều kiện được cung cấp bởi PSGnếu như Mbappé dấu hiệu, anh ấy có thể đến câu lạc bộ mà mình lựa chọn vào năm 2024 với số tiền bắt đầu từ ít nhất 100 triệu. Cách này, PSG sẽ đảm bảo rằng nếu người chơi muốn rời đi, anh ta sẽ không làm điều đó miễn phí mà không để lại tiền PSGống.

hậu quả cho Mbappénếu anh ấy không chấp nhận, câu lạc bộ sẽ làm mọi cách có thể để bán anh ấy vào mùa hè này, để không kéo dài sự bấp bênh và đau khổ trong suốt mùa giải rằng cầu thủ có thể được giải phóng khi hết hợp đồng vào năm 2024, điều này sẽ cho phép anh ta để ký một câu lạc bộ khác.

Một cuộc chiến đang diễn ra giữa PSG Mbappétrong khi người chơi, một lần nữa, đã đảm bảo rằng anh ta sẽ ở lại PSG mùa giải tới, từ chối sự ra đi của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *