Thứ Ba, Tháng Hai 27

Real Madrid chi đậm để ký hợp đồng với Kylian Mbappe vào mùa hè này

Kylian Mbappe đã nói rõ rằng anh ấy muốn tôn trọng một năm còn lại trong hợp đồng của mình với PSG, và không từ bỏ tùy chọn gia hạn hợp đồng của anh ấy trước ngày 31 tháng 7, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn. Kẻ tấn công biết rằng từ quan điểm kinh tế, đây là quyết định tốt nhất cho anh ta. Chưa kể, để lại mùa hè này cho Real MadridTrừ khi PSG đã nhượng bộ trước yêu cầu của họ, và Los Blancos đã đưa cho anh ấy một lời đề nghị hấp dẫn, bất cứ điều gì ngoại trừ việc chuyển đến Madrid lúc này sẽ là một sự lãng phí tiền bạc vì điều đó đồng nghĩa với việc từ bỏ một hợp đồng khó có thể sánh được với Qatar.

Như một sự khởi đầu, Mbappé nhận tổng lương 70 triệu mỗi mùa (từ 35 đến 40 triệu ròng vì theo báo cáo của MARCA vào thời điểm đó, anh ta không đủ điều kiện hưởng trợ cấp thuế cho người nước ngoài và số tiền này phải được cộng thêm hai khoản tiền thưởng mỗi mùa: tổng 60 triệu tiền thưởng ký hợp đồng và thêm 60 triệu tiền thưởng cho lòng trung thành được trả vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè hoặc mùa đông. Tổng cộng, thêm 120 triệu, tương đương khoảng 65 triệu ròng.

Tóm lại, Mbappe kiếm được khoảng 100 triệu ròng mỗi mùa và PSG kiếm được tổng cộng khoảng 200 triệu vào cuối mỗi năm tài chính vào ngày 31 tháng Sáu. Trong 3 năm, nếu cầu thủ thực hiện năm quyền chọn, CLB Pháp sẽ phải trả khoảng 600 triệu bảng. Việc Macron giục Kylian ở lại là chuyện bình thường vì PSG cung cấp rất nhiều thuế cho chính phủ. Trên thực tế, câu lạc bộ luôn phàn nàn uefa về sự bất lợi trong việc trả lương cho các cầu thủ của mình so với các giải đấu của Tây Ban Nha hay Anh.

Chuyển giao phức tạp

Nếu Mbappe đồng ý ra đi vào mùa hè này, anh ấy sẽ từ bỏ năm thứ hai của hợp đồng và rõ ràng là Madrid sẽ không trả cho anh ấy số tiền đó mỗi mùa. Vấn đề là Mbappe cũng sẽ không thể nhận tiền thưởng khi ký hợp đồng, bởi vì anh ấy không phải cầu thủ tự do và đó là số tiền sẽ bổ sung vào lương của anh ấy. Ví dụ, Madrid năm ngoái đã đề nghị cho anh ấy 25 triệu bảng cộng với 130 triệu tiền thưởng chuyển nhượng, nhưng không tính phí chuyển nhượng vì anh ấy tự do.

Vì vậy, hầu như không thể Real Madrid để xử lý hoạt động này nếu Mbappé ra điều kiện không được thua lỗ và PSG yêu cầu vụ chuyển nhượng phải thu hồi ít nhất khoản đầu tư vào tiền lương từ mùa giải trước, khoảng 200 triệu bảng. Los Blancos phải trả 400 triệu giữa tiền lương mùa đầu tiên và chuyển nhượng, điều này không khả thi.

Lựa chọn duy nhất: chuyển nhượng với giá rất thấp và chuyển tiền mặt cho PSG cho mùa giải tới

Thời gian đang đứng về phía Real Madrid và Mbappe. Cách duy nhất để thực hiện một vụ chuyển nhượng vào mùa hè này là nếu, một mặt, PSG chấp nhận mức chuyển nhượng rất thấp, nhưng Qatar không biết nhượng bộ và sẵn sàng chấp nhận rủi ro ngay khi biết rằng cầu thủ này có thể ra đi miễn phí. được chuyển nhượng và cuối cùng được gia hạn vào tháng 5 vừa qua. Vì Mbappé, thời gian trôi qua là một điều tốt. Nếu việc chuyển tiền được thực hiện trước khi thị trường đóng cửa, thì anh ta đã nhận được hai khoản thanh toán hàng tháng vào tháng 7 và tháng 8, tổng cộng khoảng 12 triệu, và nếu anh ta kiếm được khoản tiền thưởng chuyển khoản là 60 triệu, thì tổng cộng sẽ là 72 triệu.

Bức thư gây tranh cãi

Hiện tại, PSG khẳng định rằng Mbappe sẽ không ra đi theo dạng tự do và anh ấy cũng đã bày tỏ sự sẵn sàng ra đi trong bức thư gửi cho họ hai tuần trước. Tuy nhiên, đối với câu lạc bộ Pháp, thời gian là điều cốt yếu vì việc lên kế hoạch cho chiến dịch tiếp theo có hay không có ngôi sao chính của họ và người mà họ dự định xây dựng dự án mới không giống nhau. Nếu anh ấy ra đi vào mùa hè này, PSG sẽ có nhiều tiền hơn để ký hợp đồng với anh ấy giữa số tiền họ sẽ tiết kiệm được bằng tiền lương và số tiền họ sẽ nhận được từ phí chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *