Thứ Hai, Tháng Ba 4

UEFA nói với Barcelona rằng họ sẽ có thể tham dự Champions League 2023/24

barcelona được cho là đã được thông báo vào thứ Sáu tuần này rằng họ sẽ được phép thi đấu trong phiên bản tiếp theo giải vô địchtrong mùa giải 2023/24.

Một số báo cáo trên các phương tiện truyền thông Catalan tuyên bố rằng John Laporta và hội đồng quản trị của anh ấy đã nhận được tin này từ uefa vào thứ Sáu, với việc cơ quan quản lý bóng đá châu Âu đã hoàn thành việc phân tích tất cả các thông tin liên quan đến ‘Vụ án Negreira’.

Guardiola: “Chiến thắng UEFA Champions League được viết trên các vì sao”LAPPRESSE

Với kết quả như vậy, đồng nghĩa với việc đội bóng xứ Catalan sẽ không bị cấm tham dự giải vô địch châu lục mùa tới, với lễ bốc thăm vòng bảng diễn ra vào ngày 31/8 tại Monaco.

Barcelona tự tin sẽ không có lệnh cấm của UEFA

Ngay từ đầu, giám đốc câu lạc bộ đã tự tin rằng sẽ không có hình phạt nào và Cánh cửa đã giải thích nhiều lần rằng anh ấy đã nói Alexander Ceferin về ‘Vụ án Negreira’ và anh ấy tin rằng sẽ không có lệnh cấm.

Bây giờ, thứ Sáu tuần này, điều đó đã được xác nhận với các giám đốc tại tổ chức Catalan.

Vì không có tượng giới hạn ở cấp độ châu lục trong trường hợp này, UEFA có thể cấm Barcelona nếu họ tìm thấy lý do để làm như vậy, nhưng họ đã quyết định rằng không có cơ sở cho việc này.

Tin tức này đến như một cứu trợ lớn cho Barcelonamặc dù kết quả này được mong đợi.

Bất chấp những thiệt hại về thể thao sẽ không được thực hiện để tham gia cuộc thi này Barcelonacó yếu tố kinh tế ở thời điểm mà ngân quỹ của Blaugrana đang chịu áp lực lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *