Thứ Năm, Tháng Mười 5

Vinixius Jr. biến Justin Jefferson thành fan cuồng Flamengo trong chuyến du đấu Brazil

Ltuần trước, Người Viking Minnesota Đầu thu rộng All-Pro Justin Jefferson du lịch đến Rio de Janeiro. Các NFL có lượng người theo dõi khổng lồ ở Brazil, vì họ thậm chí còn có tài khoản mạng xã hội riêng dành riêng cho việc đưa tin bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Các NFL Brazil tài khoản đã làm rất tốt việc ghi lại thời gian ở lại đất nước của Jefferson từ nhiều góc độ khác nhau, với điểm dừng chân đầu tiên của người Viking là bức tượng “Chúa Cứu thế” không thể bỏ qua.

Gặp Vini Jr.

Một ngày sau, Jefferson gặp siêu sao người Brazil Vinicius Jr.. Các Real Madrid ngôi sao phải cho người Mỹ thấy một khoảng thời gian vui vẻ, vì vậy họ đã đến thăm Maracana và tham dự Flamengohủy diệt 4-0 aucas trong trận chung kết câu lạc bộ cúp Libertadores các trận đấu vòng bảng.

Người nhận rộng đã đắm chìm trong bầu không khí đến nỗi anh ấy thậm chí còn đăng lời bài hát nổi tiếng của Flamengo trên tài khoản Instagram của anh ấy.

Để khiến Jefferson cảm thấy như ở nhà, Vinicius Jr. mặc miếng đệm và đội mũ bảo hiểm và cố gắng hết sức”Jetta“tác dụng.

Mặc dù Jefferson nổi tiếng với “lưới“Những điệu nhảy sau cú chạm bóng của anh ấy, chúng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một số động tác của Brazil được kết hợp vào lễ kỷ niệm của anh ấy vào mùa giải tới.

Justin Jefferson tiếp tục làm nên lịch sử

Ba mùa giải đầu tiên của Jefferson ở NFL không bao giờ gây thất vọng. Anh ấy có khởi đầu tốt nhất (về số yard nhận được) so với bất kỳ cầu thủ bắt đường chuyền nào trong lịch sử giải đấu trong ba mùa giải đầu tiên của họ với hơn 662 yard gần nhất tiếp theo, Hall of Famer Rêu Randy.

Tín dụng tiếp tục được trao cho Jefferson, vì ông được mệnh danh là Cầu thủ AP tấn công của năm sau mùa giải dài 1.800 yard vào năm 2022. Anh ấy hy vọng sẽ chuyển thành tích cá nhân tốt nhất đó thành lần xuất hiện sau mùa giải vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *