Thứ Hai, Tháng Ba 4

Barcelona ký hợp đồng với Inigo Martinez để củng cố hàng thủ

Barcelona đã thực hiện ký kết Inigo Martinez chính thức.

Hậu vệ 32 tuổi xứ Basque đã ký hợp đồng với anh Barcelona đến tháng 6 năm 2025.

Điều khoản chấm dứt hợp đồng của anh là 400 triệu euro. Tuyển thủ Tây Ban Nha đến theo dạng chuyển nhượng tự do như một phần trong hợp đồng của anh ấy Câu lạc bộ thể thao đã hết hạn vào mùa hè này.

Xavi hỗ trợ phòng thủ của mình, hết sau khi nghỉ hưu Gerard Pique và không phải là một sự tiếp tục Jordi Albabằng cách ký hợp đồng với trung vệ kỳ cựu từ Ondarroa, người cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái.

Barcelona từ lâu đã có tham vọng Martinezhọ đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy vào mùa giải trước nhưng không đủ khả năng chi trả cho việc chuyển nhượng của anh ấy, và cuối cùng đã có được sự phục vụ của anh ấy vào mùa hè này.

Martinezngười đã đến San Mames vào tháng 1 năm 2018 từ xã hội thựcra sân 18 lần trong mùa giải 22-23, 15 trận ở LaLiga Santander và 3 trận ở Copa del Rey, ghi được một bàn thắng.

cốt thép

Barcelona nhằm mục đích thực hiện một số bổ sung vào mùa hè này như Xavi tin rằng họ cần phải cải thiện tất cả các cấp độ để tạo ra một đội hình cạnh tranh có thể giành chiến thắng trên mọi đấu trường, bao gồm cả Champions League, nhiệm vụ còn dang dở lớn nhất của câu lạc bộ xứ Catalan trong những mùa giải gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *