Thứ Ba, Tháng Mười 3

Real Madrid và Fenerbahce được cho là đã đạt được thỏa thuận cho Guler

Arda Guler đã trở thành một trong những cảm giác mùa hè. Cầu thủ trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ đã dành vài ngày để quyết định giữa một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu về điểm đến tiếp theo của mình.

Trong vài giờ qua, cuộc chiến chỉ giới hạn ở việc chiến đấu với tất cả những người Tây Ban Nha giữa Real Madrid Barcelonaqua AC Milan xuống hạng nền. Quyết định đã gần kề, đó là giữa đội một hoặc một dự án rõ ràng hơn. Điều đó có nghĩa là, Real Madridcơ hội thành công hoặc Barcelonangay lập tức được đưa vào đội một. Cầu thủ này và bố của anh đã nghe ngóng từ hai câu lạc bộ bóng đá lớn của Tây Ban Nha và giờ là lúc đưa ra quyết định cuối cùng.

Điều gì đã rõ ràng Fenerbahçe ngay từ đầu, cầu thủ đã nói rằng thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ Istanbul đã hết và anh ấy muốn thay đổi bối cảnh. Anh ấy đã thông báo điều này với các giám đốc của câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ để họ có thể điều chỉnh về việc anh ấy sẽ ra đi để đổi lấy 17,5 triệu euro xuất hiện như một điều khoản mua lại trong hợp đồng của anh ấy.

Trên thực tế, ở Thổ Nhĩ Kỳ, người ta hiểu rằng Real Madrid sẽ đã đóng giao dịch với Fenerbahçe với giá 20 triệu euro.

Kể từ khi biết rằng Real Madrid đang xem xét khả năng ký hợp đồng với tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ, gã khổng lồ Tây Ban Nha đã cố gắng làm cho nó giống như một cam kết cho tương lai, như họ đã làm trong quá khứ với vinixius, Rodrygo kết thúcmặc dù đúng là Guler đã biết thi đấu ở cấp độ cao nhất là như thế nào Fenerbahçecả trong giải đấu và ở châu Âu.

Là một dự án trong tương lai hoặc có thể là một sự bổ sung cho mùa giải 23-24, thực tế là Real Madrid đã thực hiện một động thái trong vài giờ qua và dường như là một quyết định mang tính quyết định để mang lại cổ áo ĐẾN Barcelona đã bị hoãn lại để chờ quyết định cuối cùng.

Giám sát cũ

Real Madrid đã theo dõi cầu thủ 18 tuổi kể từ khi anh ấy tạo ra bước đột phá ở giải đấu hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ trong chiến dịch 21-22. Tên của anh ấy đã không trở thành một phản ứng Barcelonaquan tâm.

Đúng là những ngày gần đây mọi thứ đều rất gấp rút, nhưng tên của anh ấy đã xuất hiện trong các cuộc họp khác nhau tại trụ sở của câu lạc bộ. Khái niệm mà anh ấy nắm giữ tại Valdebebas đặt anh ấy trong số những tài năng trẻ để theo đuổi trong tương lai, chứ không phải là một điều gì đó ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *