Thứ Ba, Tháng Mười 3

Ali Koc, chủ tịch Fenerbahçe: “Arda Güler đã quyết định ra đi”

FenerbahçeTổng thống Ali Selimut đã xác nhận sự ra đi sắp tới của ngôi sao trẻ của họ Arda Guler trong kỳ chuyển nhượng này.

Doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ, thành viên thế hệ thứ ba của gia đình Koç giàu nhất Thổ Nhĩ Kỳ và là chủ tịch của Fenerbahce từ năm 2018, đảm bảo rằng câu lạc bộ đã tìm ra cách để giữ ‘số 10‘ cho một mùa giải nữa.

Nhưng anh ấy đã tiết lộ rằng bản thân người chơi đã quyết định đi tiếp. Arda muốn tiếp tục tiến tới cấp độ bóng đá ưu tú và nghĩ rằng thời gian của anh ấy ở Giải bóng đá siêu hạng Thổ Nhĩ Kỳ đã kết thúc.

“Arda Güler đã quyết định ra đi. Chúng tôi đã tìm cách để anh ấy ở lại thêm một năm, nhưng anh ấy đã quyết định muốn ra đi và chúng tôi phải tôn trọng điều đó,” Koc quả quyết. Theo xác nhận của MARCA tuần này, tạm biệt Ardar quyết định chấp nhận thử thách được đề xuất bởi Real Madrid để chấm dứt cuộc chiến đấu thầu chỉ giới hạn ở Barçelona và Madrid.

Los Blancos sẽ trả 20 triệu euro thay vì điều khoản 17,5 triệu euro của anh ấy để có được sự phục vụ của một trong những cảm giác của thị trường chuyển nhượng.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của Real Madrid hay liệu một khoản vay sẽ được tìm kiếm để đảm bảo anh ấy tiếp tục được ra sân thường xuyên.

“Hàng triệu người hâm mộ đã đón nhận Arda và chúng tôi biết sự quan tâm mà anh ấy khơi dậy ở bất cứ nơi nào chúng tôi đến, chúng tôi phải kể quá trình này cho nhiều người, họ xứng đáng được biết,” Koc nói thêm. Chủ tịch Fenerbahce không muốn tiết lộ điểm đến tương lai của Arda do đang đàm phán vẫn chưa hoàn thành.

Anh ấy nói tiếp: “Quá trình vẫn chưa được hoàn thiện. Khi quá trình kết thúc, tôi có nghĩa vụ phải giải thích chi tiết mọi diễn biến. Việc Arda được khao khát như vậy là niềm tự hào của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ.”

“Bất cứ điều gì Arda làm… Chúng tôi đã gửi nhiều người trẻ tuổi ra nước ngoài, nhưng tất cả họ đều quay trở lại. Dù điều gì xảy ra, cầu Chúa viết những điều tốt nhất, tôi có thể nói rõ ràng một điều.”

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Arda Güler?

‘Thần đồng’ mọi người nói. Arda Güler, cầu thủ trẻ của Fenerbahce, ở tuổi 18, đã gây chấn động làng bóng đá thế giới. Anh ấy là một trong những bậc thầy mới nhất của bóng đá.

Trận đấu đẹp mắt bị mất đi, với tốc độ không thể kiểm soát, kiểu cầu thủ nhảy múa với trái bóng trên sân và thích chơi trong không gian chật hẹp.

Những cầu thủ phá thành công các công trình phòng ngự bằng nghệ thuật rê dắt bóng và ngọc trai Thổ Nhĩ Kỳ Arda Güler là một trong những trụ cột tiếp tục phòng ngự sử dụng kỹ năng để cố gắng dập tắt thứ bóng đá ngày càng chiến thuật.

Güler có cái chân trái thiên bẩm… được nhiều người so sánh với Leo Messi (mặc dù, anh ấy phải đi từng bước một). Arda là một cầu thủ rất đa năng, với khả năng xử lý bóng tuyệt vời và rất nhiều sáng tạo ở một phần ba cuối sân.

Güler cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái và có nhiều kinh nghiệm (51 lần ra sân chính thức cho Fenerbahce và 4 lần khoác áo ĐTQG Thổ Nhĩ Kỳ) dù mới 18 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *