Thứ Ba, Tháng Mười 3

Cả PSG và Real Madrid đang chờ đợi động thái tiếp theo của Mbappe

Kylian Mbappe có PSGReal Madrid trên lều một lần nữa. Đó là câu chuyện giống như mọi mùa hè, khi tiền đạo người Pháp một lần nữa làm chủ vận mệnh của chính mình.

Không ai xử lý các hợp đồng và sự phức tạp mà họ khá thích Mbappé và nhóm của anh ấy, được dẫn dắt bởi Fayza lamarimẹ và người đại diện của người chơi, người duy nhất quản lý để đảm bảo rằng PSG không phải là một nhà tù của sự giàu có cho con trai mình.

Al-Khelaïfi nói về hợp đồng mới của Mbappe: “Không thể để cậu ấy tự do”thương hiệu Anh

Bây giờ anh ta phải chọn: gia hạn hoặc bán. PSG hoặc Real Madrid. Mbappé và luật sư của anh ấy đang nhìn chằm chằm và cả hai câu lạc bộ đang chờ đợi.

TRONG Real MadridTrước mắt, tình huống hiện tại có mời người suy nghĩ hay không, nếu không phải bởi vì trước đây tình huống này đã xảy ra ba lần.

Năm 2017, khi Mbappé đang ở Monaco và có sự thỏa thuận giữa Real Madrid và chủ sở hữu của câu lạc bộ Monegasque, Dmitry Rybolovlevđối với nước đi của mình, người chơi quay đầu lại để đi đến PSG.

Vào năm 2021, Los Merengues đã thử lại lần nữa, với Mbappé quyết tâm đi, nhưng PSG từ chối mọi lời đề nghị, cao nhất lên tới 200 triệu euro.

Nỗ lực thứ ba diễn ra cách đây một năm, với Mbappé được thiết lập để trở thành cầu thủ tự do và một thỏa thuận giữa cầu thủ và Los Blancos đã được thỏa thuận bằng lời nói, nhưng không được ký kết. Kết cục của câu chuyện này thì ai cũng biết: anh ta cải tạo và sống ở Parc des Princes.

Vào năm 2023, câu chuyện vẫn tiếp tục, nhưng với một kịch bản hoàn toàn khác. Bây giờ thì đúng là vậy PSG ai muốn bán người chơi nếu Mbappé không gia hạn hợp đồng và Real Madrid là những người chờ đợi trong đôi cánh.

Mbappénếu anh ấy muốn ký cho Real Madrid mùa hè này, là người phải làm tất cả công việc, bởi vì Real Madrid khăng khăng: rằng họ sẽ không thương lượng với anh ta Paris Saint Germain. Trong trường hợp này, nó phải được Fayza lamari ai đang gọi Florentino Pérez ở một mức giá cố định.

Sau đó, và chỉ sau đó, sẽ Real Madrid thực hiện các bước để hoàn tất quá trình chuyển và nhận người chơi.

Tuy nhiên, giá không thể vượt quá 200 triệu euro, đó là số tiền Real Madrid có ngân sách cho toàn bộ hoạt động.

Vào thời điểm này, câu lạc bộ Tây Ban Nha không vội vàng. Mục tiêu, nếu người chơi trong tầm tay, là giảm giá chuyển nhượng càng nhiều càng tốt, mục tiêu đó cũng vậy Mbappé nhu cầu.

PSGAi cần tập hợp một đội mới với Luis Enrique với tư cách là một huấn luyện viên và không có Lionel Messi Mbappéhai ngôi sao lớn cách đây hai năm, muốn việc mua bán diễn ra nhanh chóng.

Đó không phải là một kịch bản dễ dàng đối với câu lạc bộ nước Pháp, đội có sứ mệnh xây dựng lại một đội bóng sẽ một lần nữa khiến người hâm mộ phấn khích và chiến đấu cho chức vô địch Champions League.

Mbappé là ‘người đàn ông nhỏ bé’ bên cạnh lựa chọn số 1 trong tương lai Victor WembanyamaTW/@NBA

Hai tuần quan trọng cho Mbappe

bóng đi vào Mbappétòa án, và chính anh ta là người phải quyết định: PSG hoặc Real Madrid.

Lộ trình của cầu thủ không phải là đưa ra quyết định lúc này mà là rời CLB nước Pháp vào năm 2024.

Đó là kế hoạch anh ấy đã thực hiện vào mùa hè năm ngoái, khi anh ấy rời đi Real Madrid jilted tại bàn thờ ủng hộ của một PSG đổi mới hoàn toàn có điều kiện.

Mặc dù việc ký kết đã được công bố cho đến năm 2025, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, với việc các cầu thủ đồng ý với một thỏa thuận cho đến tháng 6 năm 2024, nhưng với lựa chọn của người chơi trong các năm bổ sung.

Tùy chọn này phải được người chơi chính thức thực hiện trước ngày 30 tháng 6 năm 2023, tùy theo điều kiện nào đến trước Monaco thần đồng đã thông báo cho câu lạc bộ bằng thư rằng anh ấy sẽ không làm như vậy.

Nasser Al-Khelaifi rõ ràng về vấn đề này: đổi mới hoặc bán. Tin tốt cho Real Madrid là sẽ không có quyền phủ quyết.

Mặc dù mối quan hệ không tốt giữa PSG và câu lạc bộ, Qatar sẽ nhận được tiền cho Mbappé mà không cần xem nó đến từ đâu.

Thỏa thuận có vẻ khá đơn giản, chỉ với một cơ cấu tài chính MbappéTiền thưởng trung thành là một vấn đề.

Cầu thủ người Pháp vẫn cần thu tiền thưởng từ PSG lên tới khoảng 170 triệu euro, cộng với mức lương hàng năm trị giá khoảng 70 triệu euro. Tổng cộng, 240 triệu euro là những gì Mbappé phải ra quyết định đầu hàng để ký. Real Madrid sớm hơn một năm so với kế hoạch.

Cho đến nay, anh ấy sẵn sàng cúi xuống và để một số tiền rơi khỏi tay mình, nhưng không phải tất cả, và vấn đề nằm ở chỗ khiến mọi thứ trở nên phức tạp.

Nếu như Mbappé hợp đồng kết thúc PSGanh ấy kiếm được từng xu và anh ấy cũng có thể chơi Real Madrid Tuy nhiên.

Đó sẽ là một động thái tuyệt vời cho cầu thủ, nhưng đó là điều mà câu lạc bộ Pháp không muốn, vì họ không muốn trả nhiều tiền cho một cầu thủ chỉ để anh ta ra đi tự do.

Hai kịch bản cho Mbappe

Hiện tại, có hai kịch bản. Đầu tiên là người chơi từ chối gia hạn và điều đó PSG đẩy anh ta ra lối ra Real Madrid.

Một cách khác là Mbappé PSG đã ký một hợp đồng mới và đồng ý bán vào năm 2024. Mbappé sẽ thu tiền thưởng và PSG sẽ hưởng thêm một năm nữa và biết là sẽ nhận được tiền từ việc chuyển nhượng.

Tuy nhiên, trong một kịch bản như vậy, có hai người chiến thắng trong vòng PSG MbappéNhưng Real Madrid sẽ là những người thua cuộc, điều này làm cho phản ứng của họ đối với một khả năng như vậy khó dự đoán.

Nasser Al-Khelaifi rõ ràng là vở kịch xà phòng không thể tiếp tục quá hai tuần. Đó là hạn chót PSG tổng thống đã cho Mbappé để đưa ra quyết định và nếu kẻ tấn công không gia hạn trong thời gian đó, anh ta sẽ bán cầu thủ đó.

Mbappé đang làm chủ vận mệnh của chính mình. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy ủng hộ tiền hay phát triển thể thao. Nếu là trước đây, anh ấy sẽ sống ở PSG ít nhất một năm nữa, nhưng nếu là năm cuối cùng thì anh ấy sẽ chơi cho Los Blancos vào 2023/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *